Bài tập cho bệnh nhân viêm phế quản cấp đơn giản

Bài tập cho bệnh nhân viêm phế quản cấp đơn giản

Thực hiện các bài tập với viêm phế quản cấp, tuy nhiên, như trong các trường hợp khác, cần phải tính đến tình trạng sức khoẻ và tình trạng chung của bệnh nhân, tính sức mạnh thể chất. Những nỗ lực quá mức không mang lại hiệu quả, trái lại, chúng có thể gây ra sự bất mãn và không tin tưởng vào hiệu quả của các bài tập với viêm phế quản.

Tập thể dục mỗi ngày để chống tăng huyết áp hiệu quả

Trong giai đoạn cấp tính của bệnh, các buổi được thiết kế để đẩy nhanh sự hồi phục. Họ bắt đầu ngay sau khi bắt đầu đợt kháng sinh, không lâu hơn vào ngày thứ hai hoặc thứ ba. Kết hợp các cử động khác nhau với nhịp thở. Để khởi động sử dụng, chuyển động “cams”. Hút thở mạnh mẽ được kết hợp với sự nén hơi của nắm tay, hơi thở ra – với làm thẳng. Chân tất cả các thời gian ở vị trí cổ điển – trên chiều rộng của vai.

Sau đó làm theo các bài tập cơ bản, bắt chước các phong trào điển hình của con người và động vật. Tên giúp ghi nhớ chuỗi và thực hiện đúng.

“Dropping the load”: bàn tay trên vành đai được vắt chặt vào nắm tay, trên cảm hứng chúng ta nới lỏng nắm đấm của chúng tôi và mạnh mẽ “thả chúng” xuống, lan rộng ngón tay của chúng tôi. Thở ra qua môi hơi mở. Nên làm 12 cách tiếp cận cho 8 phong trào hô hấp.

“Bơm bóng”: đứng bằng đôi tay thư giãn, hít thở mạnh mẽ vào mũi, nghiêng về phía trước, hạ thấp đầu, treo tay. Hút thở đi kèm với sự trở về vị trí ban đầu. Số lần lặp lại cũng giống như trong trường hợp trước.

“Cat Dance” thực sự trông giống như theo dõi một con mèo với con mồi. Vị trí ban đầu cũng tương tự. Hít thở, tay hơi uốn cong, ngón tay nắm chặt. Sau đó crouch, mở ra luân phiên cơ thể trong cả hai hướng. Khi bạn trở lại, thở ra.

Có những kết hợp khác của bài tập cho viêm phế quản cấp. Hành động của họ nhằm vào việc loại bỏ sự trì trệ chất nhầy phế quản, phục hồi niêm mạc và các đặc tính bảo vệ của nó, loại bỏ quá trình viêm và thanh lọc khỏi vi khuẩn.