Bài tập cho bệnh viêm phế quản hiệu quả ngay tại nhà

Bài tập cho bệnh viêm phế quản hiệu quả ngay tại nhà

Bài tập viêm phế quản sẽ giúp người bệnh viêm phế quản có thêm phương pháp điều trị hiệu quả, bên cạnh các phương pháp điều trị sử dụng thuốc

Bài tập cho bệnh viêm phế quản hiệu quả ngay tại nhà

Bài tập cho bệnh viêm phế quản sẽ có các lựa chọn khác nhau để tập thể dục trong bệnh viêm phế quản điều trị, Bài tập cho bệnh viêm phế quản tăng cường chức năng của cơ quan, khôi phục lại hơi thở bình thường, cung cấp sự phối hợp của các cơ liên quan đến quá trình hô hấp, đặc biệt là cơ hoành.

Bài tập cho bệnh viêm phế quản có thể giúp thoát khỏi đờm thừa. Quá trình sơ tán được thúc đẩy bởi các bài tập với thở ra dài và hô hấp tĩnh mạch (“bụng”). Trong hệ thống Bài tập cho bệnh viêm phế quản thường bao gồm các phong trào bắt chước làm việc, tập thể dục, trò chơi, điệu múa.

Bắt đầu bài tập cho bệnh viêm phế quản với động tác thở ra sau khi hít vào mạnh, thở ra từ từ (lên đến 15 phút), thông qua ống hoặc ống dẫn trong bình chứa nước. Lặp lại nhiều lần mỗi ngày. Nó được phép thực hiện trong bất kỳ giai đoạn nào của quá trình bệnh lý, bao gồm trong quá trình thuyên giảm và trầm trọng thêm.

Hơi thở bằng cơ hoành của Bài tập cho bệnh viêm phế quản: nằm lưng, đếm đến ba; Trong thời gian này, chúng ta hít thở mạnh mẽ, liên quan đến cơ bắp của báo chí. Ở “4” – thở ra với nhô ra tối đa của báo chí. Sau đó chúng tôi ho bên trong. Có thể biểu diễn ở tư thế ngồi, chạy hoặc đi bộ.

Bóp: Độn tác bóp của Bài tập cho bệnh viêm phế quản sẽ bắt đầu với tư thế nằm (hoặc ngồi) chúng tôi kéo chân vào ngực, tay nắm gáy. Hành động theo chương trình “tăng thở ra – cảm hứng cơ hoành – vị trí ban đầu – ho”.

Ôm chặt vai của bạn: theo cách này, chúng tôi buộc thở ra. Khi đặt trên bề rộng của vai với những ngón tay lan rộng, chúng ta nắm lấy sức mạnh, đánh vào vai chúng ta bằng cánh vai. Chúng tôi thở ra to lớn.

Xuống ván trượt tuyết: Bắt đầu Bài tập cho bệnh viêm phế quản với  đặt chân của  trên một đường trượt tuyết. Đã vươn lên trên tất, tiếp theo cúi xuống và kéo tay để thanh tưởng tượng. Tại núm vú “1” với một nạc hướng về phía trước để chạm vào chân với bụng; tay ở phía dưới phía sau, bắt đầu thở ra. Ở vị trí “2, 3” ở cùng vị trí, di chuyển đôi chân của chúng tôi và kết thúc không khí thoát ra. Chúng ta trở lại vị trí ban đầu dưới hơi thở của dạ dày.