Bài tập cho người thiếu máu não đơn giản hiệu quả

Bài tập cho người thiếu máu não đơn giản hiệu quả

Bài tập cho người thiếu máu não đơn giản hiệu quả giúp tăng lượng oxy vào cơ thể và tăng sức dẻo dai của mạch máu.

Hãy cùng với KhoeNhe luyện Bài tập cho người thiếu máu não đơn giản hiệu quả để có cho mình một phương pháp rèn luyện sức khỏe tốt nhé

Bài tập cho người thiếu máu não đơn giản hiệu quả với động tác Massage mặt và đầu

Trước khi thực hiện Bài tập cho người thiếu máu não đơn giản hiệu quả với động tác Massage mặt và đầu này, bạn xoa hai tay vào nhau thật mạnh và nhanh cho 2 bàn tay nóng lên. Đầu ngửa về sau, hai tay chắp lại úp vào hai bên mặt dọc từ vùng lông mày xuống cằm, dùng tay nhẹ nhàng xoa mặt theo chiều dọc từ cằm lên đến đỉnh đầu. Khi bắt đầu xoa, đầu đang ở tư thế ngửa dần thẳng lên. Lặp lại Bài tập cho người thiếu máu não đơn giản hiệu quả với động tác Massage mặt và đầu khoảng 15 – 20 lần và hít thở đều. Đây là một bài tập cho người thiếu máu não có tác dụng thư giãn và có thể thực hiện ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Bài tập cho người thiếu máu não đơn giản hiệu quả

Bài tập cho người thiếu máu não đơn giản hiệu quả với động tác ngồi trên chân

Bài tập cho người thiếu máu não đơn giản hiệu quả với động tác ngồi trên chân giúp lưu thông máu lên não, giúp tăng lượng oxy trong máu thông qua động tác thở. Ban đầu bạn ngồi từ động tác quỳ, ngồi hẳn lên chân, bàn chân duỗi thẳng và 2 ngón cái chạm vào nhau, giữ lưng thả lỏng, hai bàn tay đặt thoải mái trên đầu gối. Thực hiện động tác thở của Bài tập cho người thiếu máu não đơn giản hiệu quả với động tác ngồi trên chân: Hít hơi dài và ưỡn thẳng lưng, đầu hơi ngửa lên trên, cố gắng hít hơi càng dài càng tốt. Động tác thở ra thư giãn hơn, lưng dần trùng xuống. Thực hiện động tác khoảng 10 lần trước khi đổi sáng động tác tiếp theo.

Bài tập cho người thiếu máu não đơn giản hiệu quả với động tác nằm phơi bụng

Bài tập cho người thiếu máu não đơn giản hiệu quả với động tác nằm phơi bụng

Bài tập cho người thiếu máu não đơn giản hiệu quả với động tác nằm phơi bụng bắt đầu từ tư thế ngồi của bài tập trước, từ từ nằm ngửa chạm đỉnh đầu xuống sàn, hai tay để xuôi xuống bên hông chạm vào chân. Ban đầu Bài tập cho người thiếu máu não đơn giản hiệu quả với động tác nằm phơi bụng sẽ khá đau đối với những người ít vận động nhưng đây là động tác hiệu quả nhất trong các bài tập cho người thiếu máu não.

Trong Bài tập cho người thiếu máu não đơn giản hiệu quả với động tác nằm phơi bụng này, bạn tiếp tục thực hiện động tác thở sâu, hít vào thật dài và giữ hơi khoảng 2 đến 3 giây, có thể thực hiện hít vào thêm 1 2 lần trong lúc giữ hơi. Sau đó thở ra triệt để và thư giãn. Bạn thực hiện động tác này khoảng 3 đến 4 lần là có thể nghỉ.

Hầu hết các động tác trên đều là những bài tập cho người thiếu máu não được rút ra từ các động tác thiền và là bài tập tăng cường máu lên não rất hiệu quả.