Bài tập chống đẩy hằng ngày giúp giảm cân hiệu quả

Bài tập chống đẩy hằng ngày giúp giảm cân hiệu quả

Ai trong chúng ta đều muốn có được vóc dáng cân đối ngọn ngàng, một vóc dánh cân đối giúp quá trình sinh hoạt được diễn ra nhanh nhẹn, linh hoạt và có được một thân hình đẹp đẽ.

Tuy nhiên, do thay đổi của đời sống, không phải ai cũng có được thân hình đẹp đẽ, sẽ có những bạn có thân hình chưa được cân đối, thừa cân, tăng cân nhiều.

Tình trạng thừa cân, tăng cân diễn ra cũng có thể kéo theo một số chứng bệnh về huyết áp, béo phì, mỡ nhiễm máu. Do vậy, người thừa cân, tăng cân bên cạnh chế độ sử dụng thực phẩm bổ sung, ăn uống hợp lý thì việc duy trì thói quen tập luyện thể dục góp ích rất nhiều vào quá trình giảm cân

Bạn có muốn mình có được thân hình đẹp đẽ không, và có phương pháp giảm cân hiệu quả. Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập giảm cân với bài tập chống đẩy giúp giảm cân hiệu quả bạn nhé

Bài tập chống đẩy hằng ngày giúp giảm cân hiệu quả (hay còn gọi là hít đất) bộ môn thể thao giúp tiết kiệm tối đa không gian và thời gian. Với một khoảng không gian nhỏ bạn vẫn có thể tập động tác Push-up này.

Bài tập chống đẩy hằng ngày giúp giảm cân hiệu quả là động tác đơn giản không cần phải đến các trung tâm thể hình vừa mất thời gian, vừa tốn tiền và tốn nhiều công sức. Buổi sáng là thời điểm tốt nhất cho việc luyện tập Bài tập chống đẩy hằng ngày giúp giảm cân hiệu quả bạn nên thực hiện động tác đơn giản này khoảng 30 lần, duy trì đều đặn trong 3 tháng bạn sẽ có cơ ngực và đôi tay rắn chắc.

Hướng dẫn tập Bài tập chống đẩy hằng ngày giúp giảm cân hiệu quả

Bài tập chống đẩy hằng ngày giúp giảm cân hiệu quả

Đầu tiên, bạn nên hít thở thật sâu ở tư thế ưỡn căng người khoảng 3 lần. Sau đó, nằm sấp ở tư thế tay chống xuống sàn nhà, nâng cơ thể đứng bằng mũi chân. Hai chân hơi khép lại, để song song với nhau, thả lỏng đầu gối.

– Khuỷu tay và vai thẳng hàng với nhau. Cánh tay vuông góc với sàn, lòng bàn tay úp xuống đất, hướng lên trên.

– Thả lỏng vai, hơi co vai vào trong một chút. Mặt không ngước nhìn mà chỉ dùng mắt nhìn xiên 45 độ xuống phía trước.