Bài tập chống đẩy tại nhà tăng cường sinh lý nam giới

Bài tập chống đẩy tại nhà tăng cường sinh lý nam giới

Bài tập chống đẩy tại nhà tăng cường sinh lý nam giới cũng được xem là một bài tập giúp tăng sức bền và khả năng chinh chiến của nam giới, giúp cải thiện khả năng sinh lý, tăng cường thêm sức mạnh cho nam giới.

Bài tập chống đẩy tại nhà tăng cường sinh lý nam giới

Bài tập chống đẩy tại nhà tăng cường sinh lý nam giới này giúp các anh có một bộ ngực, vai và cánh tay săn chắc, duy trì nhịp thở cho những giây phút yêu đương thăng hoa hơn. Bài tập chống đẩy tại nhà tăng cường sinh lý nam giới gần giống với tư thế “yêu” cơ bản nhất. Khi lâm trận, các cặp đôi thường xuyên áp dụng tư thế truyền thống hoặc các tư thế nam giới chủ động. Bài tập chống đẩy tại nhà tăng cường sinh lý nam giới vừa mô tả lại các tư thế quan hệ trên vừa tăng sức bền và giảm áp lực đến vùng đáy chậu một cách hiệu quả. Bài tập chống đẩy tại nhà tăng cường sinh lý nam giới  cũng là bài tập các chuyên gia thể lực khuyến khích thực hiện.

Để tập Bài tập chống đẩy tại nhà tăng cường sinh lý nam giới này bạn cần một mặt phẳng có diện tích đủ rộng để có thể duỗi thẳng toàn bộ cơ thể.

Cách thực hiện Bài tập chống đẩy tại nhà tăng cường sinh lý nam giới như sau:

Nằm sấp người, hai chân khép vào nhau, hai tay dang rộng vừa phải và chống thẳng trên sàn. Chân tiếp đất bằng mũi bàn chân và khoảng cách 2 chân rộng bằng hông.

Từ từ cong khuỷu tay, hạ thấp dần thân người cho mặt gần chạm mặt sàn. Chú ý lưng, mông, đầu và gót chân luôn thẳng.

Sau đó, dùng lực đẩy của tay nâng người lên nhưng đến cao độ bằng phân nửa cao độ khi chống thẳng tay thì dừng lại ở tư thế đó trong 2 giây. Cuối cùng, mở rộng khuỷu tay để nâng người trở về tư thế bắt đầu động tác.

Chú ý khi tập Bài tập chống đẩy tại nhà tăng cường sinh lý nam giới

Khi xuống thấp thì hít sâu, lúc lên thì thở ra, làm đúng theo Bài tập chống đẩy tại nhà tăng cường sinh lý nam giới này, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi bắt đầu cuộc yêu.

Cố gắng chống đẩy nhanh nhất có thể. Người bình thường trung bình sẽ duy trì được tốc độ 35 lần/phút. Những người đạt được tốc độ 45 lần/phút được cho là có sức bền tuyệt vời.

Phải giữ thẳng phần cẳng chân, chỉ chuyển động phần thân mình và khi hạ mình xuống thì phần từ đầu gối đến hết thân trên phải song song với sàn nhà. Khi nâng mình lên cánh tay phải thật thẳng.

Nếu cảm thấy có thể chịu đựng được, các anh có thể tăng cường mức độ tập luyện bằng cách giảm bớt khoảng cách giữa 2 tay và 2 chân, vỗ tay giữa những lần nhấc người lên hoặc chống đẩy bằng một tay.