Bài tập cơ bụng, gập bụng giúp tăng sinh lý

Bài tập cơ bụng, gập bụng giúp tăng sinh lý

Yếu sinh lý là trạng thái mà bất lỳ một đấng mày râu nào đều không muốn gặp phải. Tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, lâm trận vài phút đã xuất tinh ra làm cho bạn vui cảm thấy chưa thăng hoa, chưa đạt tới đỉnh của cuộc vui.

Do vậy, những ai đang gặp phải tinh trang yếu sinh lý thì việc lựa chọn hướng tăng cường sinh lý là cần thiết.

Bên cạnh chế độ ăn uống, bổ sung những thuốc, thực phẩm theo chỉ dẫn của bác sĩ thì bạn nên duy trì chế độ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường chức năng sinh lý

Hãy cùng với KhoeNhe luyện bài tập cơ bụng, gập bụng giúp tăng sinh lý bạn nhé

Bài tập cơ bụng, gập bụng giúp tăng sinh lý

Một cơ bụng săn chắc, uyển chuyển linh hoạt sẽ giúp bạn bền bỉ và mạnh mẽ hơn trong mắt mặt tình. Bài tập cơ bụng, gập bụng giúp tăng sinh lý là cách tốt nhất tác động trực tiếp vào vùng dưới giúp đốt cháy tối đa lượng mỡ dư thừa, khiến thân hình người nam rắn rỏi săn chắc hơn. Một cơ thể đẹp, body 6 múi cũng khiến người phụ nữ của bạn hứng phấn hơn trong khi làm chuyện đó.

Cách thực hiện Bài tập cơ bụng, gập bụng giúp tăng sinh lý

Bắt đầu bài tập Bài tập cơ bụng, gập bụng giúp tăng sinh lý với tư thế nằm ngửa trên mặt đất với đầu gối gập, hơi cong gối lên và chân đặt thẳng trên mặt đất, hai tay đặt sau đầu để hai khuỷu tay hướng ra ngoài.

Thở ra, đồng thời co cơ bụng, nâng đầu và hai vai lên khỏi mặt đất (chú ý cổ không nên quá cúi về gần ngực, sẽ gây tổn thương cổ), đưa ngực về phía đầu gối càng gần càng tốt, giữ trong vài giây.

Hít vào khi hạ thấp xuống, chú ý không thả rơi đầu.

Tập 3 hiệp, mỗi hiệp từ 10 – 20 cái đều đặn vào mỗi sáng và tối để mang lại hiệu quả tốt nhất.