Bài tập dành cho khung xương chậu cải thiện sinh lý nam giới

Bài tập dành cho khung xương chậu cải thiện sinh lý nam giới

Người yêu sinh lý, nam giới bị suy giảm ham muốn, rối loạn sinh lý ngoài sử dụng thuốc, chế độ ăn uống sinh hoạt theo tư vấn của bác sĩ thì việc duy trì thói quan tập luyện hằng ngày là cần thiết để tốt cho sức khỏe hơn và cải thiện chức năng sinh lý.

Bài tập dành cho khung xương chậu cải thiện sinh lý nam giới

Bài tập dành cho khung xương chậu cải thiện sinh lý nam giới giúp nam giới tác động một lực vừa đủ lên cơ hông, vùng xương chậu và cơ PC. Tác dụng này tương tự như bài tập kegel giúp phái mạnh tăng lưu lượng máu về bộ phận sinh dục, nâng cao sức chống chịu của vùng xương chậu, chống xuất tinh sớm. Đồng thời giúp nam giới cải thiện sinh lý, duy trì thời gian cương dương và kéo dài thời gian chuyện ấy.

Cách thực hiện Bài tập dành cho khung xương chậu cải thiện sinh lý nam giới

Nam giới nằm trên sàn với tư thế nằm ngửa là động tác đầu tiên của bài tập dành cho khung xương chậu cải thiện sinh lý nam giới

Thả lỏng cơ thể, hai chân co lại

Dùng lực đẩy phần hông cao lên, kết hợp với đầu gối tạo thành một đường thẳng, đồng thời hít vào

Tiếp tục sử dụng lực để co thắt cơ PC lại, giữ nguyên trạng thái trong 10 giây

Thả lỏng cơ thể và, nhẹ nhàng thở ra và trở về vị trí cũ

Trong lần tập đầu tiên của Bài tập dành cho khung xương chậu cải thiện sinh lý nam giới, bạn cần lặp lại động tác từ 5 – 10 lần. Sau đó tăng dần đều số lần tập theo thời gian để nâng cao hiệu quả phòng ngừa và điều trị yếu sinh lý, tăng cường sinh lực phái mạnh và kéo dài thời gian chuyện ấy.