Bài tập đu xà dùng dụng cụ giảm mỡ bụng tốt hơn

Bài tập đu xà dùng dụng cụ giảm mỡ bụng tốt hơn

Bạn đang trong tình trạng thừa cân và đang tìm một số bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất được nhiều người tập luyện hiệu quả và đang được nhiều người tìm kiếm.

Một vóc dáng đẹp là mong muốn của nhiều người, Bởi ai cũng mong muốn mình sớm sở hữu một vóc dáng săn chắc và cân đối hơn, một khi bỏ thời gian ra để tập luyện.

Vậy làm sao để có được vóc dáng cân đối và đâu sẽ là các bài tập hiệu quả nhanh trong việc giảm cân? Và, liệu rằng tác dụng của nó trong quá trình luyện tập có nhanh như chúng ta mong đợi?

Mỡ bụng dưới là tình trạng rất phổ biến, thường gặp ở cả nam và nữ. Thậm chí cho dù tạng người bạn rất gầy nhưng vẫn có thể bị béo bụng. Vùng mỡ ở phần cơ thể này thuộc dạng khó đánh tan nhất, do tập trung hầu hết các mô mỡ cứng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn bài tập giảm mỡ bụng dưới và hông ngay sau đây.

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập đu xà dùng dụng cụ giảm mỡ bụng tốt hơn bạn nhé

Bài tập đu xà dùng dụng cụ giảm mỡ bụng tốt hơn

Để thực hiện tập bài tập đu xà dùng dụng cụ giảm mỡ bụng tốt hơn này bạn cần phải có sự hỗ trợ của xà, mức độ khó của động tác này cũng khá cao. Bạn cần có thể lực tốt và phải khởi động cẩn thận trước khi tiến hành tập luyện. Bù lại tập bài tập đu xà dùng dụng cụ giảm mỡ bụng tốt hơn, kết quả tập luyện mà bạn thu được từ bài tập này vô cùng cao.

Cách thực hiện tập bài tập đu xà dùng dụng cụ giảm mỡ bụng tốt hơn

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị 1 xà đu, có thể mua loại chuyên dụng gắn vào tường hoặc sử dụng xà đu thông thường để tập.

Bước 2: Bạn nắm hai tay vào xà, hai tay nên rộng hơn vai, sau đó đu người lên, hai chân co lên càng cao càng tốt sao cho đùi ép sát vào ngực.

Bước 3: Bạn cũng nâng hông lên cao, giữ tư thế này 2-3 giây, sau đó từ từ duỗi chân và trở về tư thế ban đầu.

Bước 4: Tiếp tục lặp lại động tác từ 20-30 lần.

Lưu ý khi tập bài tập đu xà dùng dụng cụ giảm mỡ bụng tốt hơn: Bên cạnh chế độ tập luyện hằng ngày, bạn nên có chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng khoa học và có thêm tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia, huấn luyện viên để có được phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất