Bài tập duỗi tay và chân tập bụng giúp giảm béo bụng

Bài tập duỗi tay và chân tập bụng giúp giảm béo bụng

Ai trong chúng ta đều muốn có được vóc dáng cân đối ngọn ngàng, một vóc dánh cân đối giúp quá trình sinh hoạt được diễn ra nhanh nhẹn, linh hoạt và có được một thân hình đẹp đẽ.

Tuy nhiên, do thay đổi của đời sống, không phải ai cũng có được thân hình đẹp đẽ, sẽ có những bạn có thân hình chưa được cân đối, thừa cân, tăng cân nhiều.

Tình trạng thừa cân, tăng cân diễn ra cũng có thể kéo theo một số chứng bệnh về huyết áp, béo phì, mỡ nhiễm máu. Do vậy, người thừa cân, tăng cân bên cạnh chế độ sử dụng thực phẩm bổ sung để giảm cân kết hợp ăn uống hợp lý thì việc duy trì thói quen tập luyện sẽ rất có ích

Người thừa cân, tăng cân khiến các chức năng trong cơ thể không hoạt động trơn tru và làn da thiếu sức sống. Bạn có muốn mình có được thân hình đẹp đẽ không, và có phương pháp giảm cân hiệu quả.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với phương pháp yoga, đây là bài tập yoga tốt cho sức khỏe và góp phần giúp bạn có được phương pháp giảm cân hiệu quả. Hãy tập yoga với bài tập yoga giảm cân hiệu quả

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập duỗi tay và chân tập bụng giúp giảm béo bụng bạn nhé

Bài tập duỗi tay và chân tập bụng giúp giảm béo bụng

Bài tập duỗi tay và chân tập bụng giúp giảm béo bụng  này sẽ tác động vào vùng trung tâm của các bạn (là bụng ấy) nếu bạn có nhiều mỡ bụng thì đây là một bài tập khá tốt cho bạn đấy.

Hướng dẫn Bài tập duỗi tay và chân tập bụng giúp giảm béo bụng

Đầu tiên các bạn quỳ trên sàn, 2 tay chống trên sàn luôn.

Duỗi đồng thời tay trái tới trước và chân phải ra sao lên song song sàn.

Sau đó thu chân và tay về, kéo cùi chỏ và đầu gối lại gần nhau và chạm nhẹ ở phía dưới bụng của mình.

Thực hiện bài tập duỗi tay và chân tập bụng giúp giảm béo bụng liên tục càng nhanh càng tốt liên tục trong 3o-60 giây. Sau đó đổi bên và lặp lại động tác.

Thời gian tập từ 5 phút

Chú ý: Duỗi tay chân càng xa càng tốt, bạn có thể đá chân về sau lên cao để tác động luôn vào vùng mông nhằm giúp mông săn chắc và nở nang hơn nhé.

Để tăng độ khó của Bài tập duỗi tay và chân tập bụng giúp giảm béo bụng này, bạn hãy nâng chân và tay cùng 1 phía nhé.