Bài tập gập bụng chéo giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài tập gập bụng chéo giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Nếu bạn đang trong tình trạng thừa cân, tăng cân và muốn tìm lại vóc dáng cân đối đẹp đẽ. Bạn có thể tìm đến những bài tập cardio để tăng cường thêm thể lực cũng như rèn luyện sức khỏe và có cho mình một vóc dáng đẹp.

Các bài tập giảm cân này có tác dụng tốt với người đang muốn giảm cân, quá trình tập luyện sẽ giúp đào thải nhiều chất béo giúp cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hơn

Bài tập cardio giảm cân ngay tại nhà với những mức độ , động tác khác nhau sẽ không làm bạn thất vọng, giúp bạn có thêm phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả từ tập luyện.

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập gập bụng chéo giúp giảm mỡ bụng hiệu quả bạn nhé

Bài tập gập bụng chéo giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Khi bạn đã quen với bài tập gập bụng chéo giúp giảm mỡ bụng hiệu quả thông thường thì hãy chuyển sang bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả hơn là gập bụng chéo. Bài tập gập bụng chéo giúp giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà này không hề khó thực hiện mà còn có hiệu quả nữa đấy.

Hướng dẫn thực hiện Bài tập gập bụng chéo giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Nằm xuống sàn với hai bàn tay đặt phía sau đầu.

Tư thế của chân và đầu gối giống với bài tập gập bụng ở trên.

Khác với động tác gập bụng thông thường là bạn phải nhấc thân trên của mình lên khi thực hiện các cú gập thì ở gập bụng chéo, Bài tập gập bụng chéo giúp giảm mỡ bụng hiệu quả có phần khó hơn một chút. Khi gập bụng nhấc người thì bạn đưa vai phải sang bên trái, giữ nguyên phần bên trái áp sắt mặt sàn.

Sau đó đổi lại, nhấc vai trái lên đưa về phía bên phải, giữ phía bên phải của thân mình trên mặt đất.

Thực hiện Bài tập gập bụng chéo giúp giảm mỡ bụng hiệu quả 10 lần/ 1 lần tập động tác này. Ngày tập 2-3 lần.

Lưu ý khi tập bài tập gập bụng chéo giúp giảm mỡ bụng hiệu quả: Bên cạnh chế độ tập luyện hằng ngày, bạn nên có chế độ dinh dưỡng giảm cân khoa học và có thêm tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia, huấn luyện viên để có được phương pháp giảm cân hiệu quả, an toàn nhất