Bài tập gặp bụng xoắn giúp giảm mỡ bụng cho nữ

Bài tập gặp bụng xoắn giúp giảm mỡ bụng cho nữ

Bạn đang trong tình trạng thừa cân và đang tìm một số bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất được nhiều người tập luyện hiệu quả và đang được nhiều người tìm kiếm.

Một vóc dáng đẹp là mong muốn của nhiều người, Bởi ai cũng mong muốn mình sớm sở hữu một vóc dáng săn chắc và cân đối hơn, một khi bỏ thời gian ra để tập luyện.

Vậy làm sao để có được vóc dáng cân đối và đâu sẽ là các bài tập hiệu quả nhanh trong việc giảm cân? Và, liệu rằng tác dụng của nó trong quá trình luyện tập có nhanh như chúng ta mong đợi?

Mỡ bụng dưới là tình trạng rất phổ biến, thường gặp ở cả nam và nữ. Thậm chí cho dù tạng người bạn rất gầy nhưng vẫn có thể bị béo bụng. Vùng mỡ ở phần cơ thể này thuộc dạng khó đánh tan nhất, do tập trung hầu hết các mô mỡ cứng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn bài tập giảm mỡ bụng dưới và hông ngay sau đây.

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập gặp bụng xoắn giúp giảm mỡ bụng cho nữ bạn nhé

Bài tập gặp bụng xoắn giúp giảm mỡ bụng cho nữ

Có rất nhiều ý kiến cho rằng bài tập gặp bụng xoắn giúp giảm mỡ bụng cho nữ sẽ không giúp làm phẳng bụng. Thực tế chỉ ra rằng bài tập gặp bụng xoắn giúp giảm mỡ bụng cho nữ không chỉ giúp bạn làm giảm mỡ ở một vùng cụ thể, mà nó còn giúp làm săn chắc cơ bụng nữa.

bài tập gặp bụng xoắn giúp giảm mỡ bụng cho nữ về cơ bản là động tác gập bụng thông thường. Tuy nhiên, biến thể này sẽ tuy khó hơn nhưng sẽ giúp bạn tác động đến nhiều góc độ của cơ bụng hơn.

Cách thực hiện bài tập gặp bụng xoắn giúp giảm mỡ bụng cho nữ

Nằm xuống sàn và giữ hai tay sau đầu

Cong gối và đặt bàn chân dưới sàn

Nâng thân thực hiện động tác gập bụng, xoắn thân trên xoay nửa thân phải qua hướng chân trái

Hạ người và thực hiện gập bụng và xoắn thân ngược lại sang phải.

Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 15 – 20 lần

Lưu ý khi tập bài tập gặp bụng xoắn giúp giảm mỡ bụng cho nữ: Bên cạnh chế độ tập luyện hằng ngày, bạn nên có chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng khoa học và có thêm tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia, huấn luyện viên để có được phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất