Bài tập giảm béo sau sinh với động tác nâng xoay chân

Bài tập giảm béo sau sinh với động tác nâng xoay chân

Bài tập gym cũng như bài tập thể dục giúp giảm mở ở mông đùi là cách giảm cân cho bạn là điều rất cần thiết vì hiện tại các bạn chú ý đến ngoại hình của mình.

Bạn sẽ có nhiều cách và lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau trong việc tìm ra một phương pháp giảm cân hiệu quả nhất.

Phương pháp giảm cân đó có thể đến từ duy trì chế độ ăn uống và bổ sung thêm nhiều thực phẩm hỗ trợ giảm cân hay theo chỉ định giảm cân của các chuyên gia bác sỹ.

Tuy nhiên, một phương pháp mà bất kỳ ai cũng khuyên bạn rằng, bạn nên duy trì chế độ tập luyện thể dục, yoga để có thể giảm cân hiệu quả bên những phương pháp khác.

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập giảm béo sau sinh với động tác nâng xoay chân bạn nhé

Bài tập giảm béo sau sinh với động tác nâng xoay chân

Nếu đang cảm thấy chán nản và buồn phiền vì béo bụng sau sinh thì chị em có thể áp dụng ngay bài tập giảm béo sau sinh với động tác nâng xoay chân nhé. Bài tập giảm béo sau sinh với động tác nâng xoay chân này khá được yêu thích vì cách thực hiện đơn giản, không cần chuẩn bị cầu kỳ, đặc biệt là chỉ mất khoảng 5 – 10 phút/ngày là đã giảm mỡ bụng một cách hiệu quả.

Hướng dẫn thực hiện bài tập giảm béo sau sinh với động tác nâng xoay chân:

– Nằm ngửa trên mặt sàn hai tay song song với thân.

– Từ từ nâng cao chân phải lên, hít chặt bụng và xoay dần theo vòng tròn.

Lưu ý cổ và bàn chân nên hướng theo chiều xoay. Thực hiện tương tự cho chân trái và 5 phút mỗi chân.

Lưu ý khi tập bài tập giảm béo sau sinh với động tác nâng xoay chân: Bên cạnh chế độ tập luyện hằng ngày, bạn nên có chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng khoa học và có thêm tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia, huấn luyện viên để có được phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất