Bài tập giảm cân Burpees, cách giảm cân an toàn

Bài tập giảm cân Burpees, cách giảm cân an toàn

Nếu bạn đang trong tình trạng thừa cân, tăng cân và muốn tìm lại vóc dáng cân đối đẹp đẽ. Bạn có thể tìm đến những bài tập cardio để tăng cường thêm thể lực cũng như rèn luyện sức khỏe và có cho mình một vóc dáng đẹp.

Các bài tập giảm cân này có tác dụng tốt với người đang muốn giảm cân, quá trình tập luyện sẽ giúp đào thải nhiều chất béo giúp cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hơn

Rèn luyện thói quen với các bài tập thể dục giảm cân toàn thân cho nam nữ sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả và bạn sẽ sớm sở hữu được vóc dáng chuẩn đẹp. Nếu đang có nhu cầu tập giảm cân, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết của các bài tập thể dục này.

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập giảm cân Burpees, cách giảm cân an toàn bạn nhé

Bài tập giảm cân Burpees, cách giảm cân an toàn

Bài tập giảm cân Burpees, cách giảm cân an toàn là bài tập thể dục giảm cân toàn thân nổi tiếng nhất trên thế giới và nó cũng nằm trong số những bài tập được nhiều người áp dụng để giảm cân nhất. Các động tác khi thực hiện Bài tập giảm cân Burpees, cách giảm cân an toàn này tác động lên toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể, giúp đốt cháy calo nhanh chóng và giảm mỡ toàn thân cực tốt. Ngoài ra, Bài tập giảm cân Burpees, cách giảm cân an toàn thường xuyên và đúng cách cũng sẽ giúp cơ thể chúng ta tăng sức mạnh cơ bắp, tăng sự dẻo dai lẫn sức chịu đựng cơ thể lên đáng kể. Trong quân đội Mỹ, Bài tập giảm cân Burpees, cách giảm cân an toàn được sử dụng làm bài tập giảm cân, rèn luyện thể lực, tập luyện sức bền và để kiểm tra sức khỏe tổng thể cho các quân nhân,… Bạn có thể áp dụng bài tập thể dục giảm cân toàn thân này cho mình theo hướng dẫn sau:

– Đầu tiên, bạn trong tư thế đứng thẳng với khoảng cách 2 chân rộng bằng hông, 2 tay duỗi dọc theo 2 bên thân người và hạ người xuống để vào tư thế Squat.

– Nhún nhẹ người xuống, rồi chống 2 tay xuống sàn, 2 chân đẩy ra đằng sau làm sao để chân chạm xuống sàn bằng 2 mũi chân và toàn bộ thân người vào tư thế hít đất cơ bản.

– Thực hiện động tác hít đất bằng cách dồn trọng lực xuống 2 bàn tay và 2 mũi chân, hạ người thấp xuống sàn nhà, nhưng không chạm đất; đầu, lưng, hông, chân luôn giữ thành một đường thẳng.  – Sau khi thực hiện xong 1 lần hít đất, bạn thu 2 chân về trước bằng tư thế nhảy ếch và 2 tay vẫn giữ cố định trên sàn.

– Sau đó, thực hiện động tác bật nhảy tại chỗ lên cao và đưa 2 tay giơ qua đầu. Toàn bộ động tác từ tư thế bắt đầu đến đây là một lần lặp.

– Lặp lại toàn bộ động tác trên để tiếp tục bài tập cho đến khi đạt đủ số lần.

Lưu ý khi tập bài tập giảm cân Burpees, cách giảm cân an toàn: Bên cạnh chế độ tập luyện hằng ngày, bạn nên có chế độ dinh dưỡng giảm cân khoa học và có thêm tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia, huấn luyện viên để có được phương pháp giảm cân hiệu quả, an toàn nhất