Bài tập giảm cân cho nữ với động tác Triceps Dips

Bài tập giảm cân cho nữ với động tác Triceps Dips

Nếu bạn đang trong tình trạng thừa cân, tăng cân và muốn tìm lại vóc dáng cân đối đẹp đẽ. Bạn có thể tìm đến những bài tập cardio để tăng cường thêm thể lực cũng như rèn luyện sức khỏe và có cho mình một vóc dáng đẹp.

Các bài tập giảm cân này có tác dụng tốt với người đang muốn giảm cân, quá trình tập luyện sẽ giúp đào thải nhiều chất béo giúp cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hơn

Bài tập cardio giảm cân ngay tại nhà với những mức độ , động tác khác nhau sẽ không làm bạn thất vọng, giúp bạn có thêm phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả từ tập luyện.

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập giảm cân cho nữ với động tác Triceps Dips bạn nhé

Bài tập giảm cân cho nữ với động tác Triceps Dips

Bài tập giảm cân cho nữ với động tác Triceps Dips  là 1 trong những bài tập cardio cho nữ tốt nhất để áp dụng cho thân người trên, như tay sau, ngực và vai trước.

Bạn thực hiện Bài tập giảm cân cho nữ với động tác Triceps Dips này như sau:

– Bắt đầu bài tập giảm cân cho nữ với động tác Triceps Dips bằng việc cố định hai tay trên 1 ghế hay hộp ở phía sau, rộng bằng vai.

– Hai chân duỗi thẳng trước, hai tay duỗi thẳng, nhấc mông khỏi sàn, cùi chỏ hơi gập lại để giúp khớp cùi chỏ và tay sau luôn siết cứng.

– Hạ vai xuống, từ từ khuỵ cùi chỏ để hạ thân người xuống sàn cho tới khi nào cùi chỏ tạo góc 90 độ. Đảm bảo giữ lưng sát vào ghế.

– Sau đó, đẩy mạnh tay về lại vị trí ban đầu, thở mạnh ra.

Lưu ý khi tập bài tập giảm cân: Bên cạnh chế độ tập luyện hằng ngày, bạn nên có chế độ dinh dưỡng giảm cân khoa học và có thêm tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia, huấn luyện viên để có được phương pháp giảm cân hiệu quả, an toàn nhất