Bài tập giảm cân đá chân đơn hoặc đôi bụng dưới

Bài tập giảm cân đá chân đơn hoặc đôi bụng dưới

Bạn đang trong tình trạng thừa cân và đang tìm một số bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất được nhiều người tập luyện hiệu quả và đang được nhiều người tìm kiếm.

Một vóc dáng đẹp là mong muốn của nhiều người, Bởi ai cũng mong muốn mình sớm sở hữu một vóc dáng săn chắc và cân đối hơn, một khi bỏ thời gian ra để tập luyện.

Vậy làm sao để có được vóc dáng cân đối và đâu sẽ là các bài tập hiệu quả nhanh trong việc giảm cân? Và, liệu rằng tác dụng của nó trong quá trình luyện tập có nhanh như chúng ta mong đợi?

Mỡ bụng dưới là tình trạng rất phổ biến, thường gặp ở cả nam và nữ. Thậm chí cho dù tạng người bạn rất gầy nhưng vẫn có thể bị béo bụng. Vùng mỡ ở phần cơ thể này thuộc dạng khó đánh tan nhất, do tập trung hầu hết các mô mỡ cứng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn bài tập giảm mỡ bụng dưới và hông ngay sau đây.

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập giảm cân đá chân đơn hoặc đôi bụng dưới bạn nhé

Bài tập giảm cân đá chân đơn hoặc đôi bụng dưới

Động tác bài tập giảm cân đá chân đơn hoặc đôi bụng dưới này tác khá đơn giản và có tác dụng lớn đến phần bụng dưới của bạn. Nếu đang muốn tìm một bài tập giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, bài tập giảm cân đá chân đơn hoặc đôi bụng dưới chính là bài tập hoàn hảo cho bạn.

Cách thực hiện bài tập giảm cân đá chân đơn hoặc đôi bụng dưới

Nằm trên sàn và đặt hai tay dưới mông, bàn tay úp xuống

Hai chân duỗi thẳng

Nâng cả hai chân hoặc một chân vuông góc với sàn

Siết chặt cơ bụng khi thực hiện động tác

Khi hạ chân xuống cố gắng giữ cho chân không chạm xuống sàn

Thực hiện động tác bài tập giảm cân đá chân đơn hoặc đôi bụng dưới trong 3 hiệp, với 10-12 lần mỗi hiệp

Lưu ý khi tập bài tập giảm cân đá chân đơn hoặc đôi bụng dưới: Bên cạnh chế độ tập luyện hằng ngày, bạn nên có chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng khoa học và có thêm tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia, huấn luyện viên để có được phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất