Bài tập giảm cân kéo giãn hông an toàn

Bài tập giảm cân kéo giãn hông an toàn

Bạn đang trong tình trạng thừa cân và đang tìm một số bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất được nhiều người tập luyện hiệu quả và đang được nhiều người tìm kiếm.

Một vóc dáng đẹp là mong muốn của nhiều người, Bởi ai cũng mong muốn mình sớm sở hữu một vóc dáng săn chắc và cân đối hơn, một khi bỏ thời gian ra để tập luyện.

Vậy làm sao để có được vóc dáng cân đối và đâu sẽ là các bài tập hiệu quả nhanh trong việc giảm cân? Và, liệu rằng tác dụng của nó trong quá trình luyện tập có nhanh như chúng ta mong đợi?

Mỡ bụng dưới là tình trạng rất phổ biến, thường gặp ở cả nam và nữ. Thậm chí cho dù tạng người bạn rất gầy nhưng vẫn có thể bị béo bụng. Vùng mỡ ở phần cơ thể này thuộc dạng khó đánh tan nhất, do tập trung hầu hết các mô mỡ cứng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn bài tập giảm mỡ bụng dưới và hông ngay sau đây.

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập giảm cân kéo giãn hông an toàn bạn nhé

Bài tập giảm cân kéo giãn hông an toàn

Bài tập giảm cân kéo giãn hông an toàn này cải thiện khả năng vận động hông nếu chúng ta phải ngồi làm việc cả ngày, ít vận động

Ngồi xuống sàn với chân phải gập ở đầu gối tạo thành góc 90 độ trước mặt.

Tay phải chống xuống sàn nhà hoặc để trên đầu gối. Tay trái giữ bàn chân phải.

Chân trái gập gối ở phía sau.

Giữ nguyên tư thế rồi đưa chân trái ra xa sao cho cảm thấy căng nhất ở eo và hông.

Giữ tư thế và vị trí từ 30 giây đến 2 phút tùy thuộc vào mức độ cảm thấy ổn.

Lặp động tác bài tập giảm cân kéo giãn hông an toàn với chân còn lại.

Lưu ý khi tập bài tập giảm cân kéo giãn hông an toàn: Bên cạnh chế độ tập luyện hằng ngày, bạn nên có chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng khoa học và có thêm tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia, huấn luyện viên để có được phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất