Bài tập giảm cân Lunge cho vóc dáng thon gọn

Bài tập giảm cân Lunge cho vóc dáng thon gọn

Bài tập gym cũng như bài tập thể dục giúp giảm mở ở mông đùi là cách giảm cân cho bạn là điều rất cần thiết vì hiện tại các bạn chú ý đến ngoại hình của mình.

Bạn sẽ có nhiều cách và lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau trong việc tìm ra một phương pháp giảm cân hiệu quả nhất.

Phương pháp giảm cân đó có thể đến từ duy trì chế độ ăn uống và bổ sung thêm nhiều thực phẩm hỗ trợ giảm cân hay theo chỉ định giảm cân của các chuyên gia bác sỹ.

Tuy nhiên, một phương pháp mà bất kỳ ai cũng khuyên bạn rằng, bạn nên duy trì chế độ tập luyện thể dục, yoga để có thể giảm cân hiệu quả bên những phương pháp khác.

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập giảm cân Lunge cho vóc dáng thon gọn bạn nhé

Bài tập giảm cân Lunge cho vóc dáng thon gọn

Bài tập giảm cân Lunge cho vóc dáng thon gọn khiến nhiều nhóm cơ như cơ bụng, cơ đùi, cơ mông của bạn phải hoạt động cùng một lúc nên nó rất hiệu quả cho việc đốt cháy calo cũng như giảm mỡ ở những khu vực này. Ngoài ra, Bài tập giảm cân Lunge cho vóc dáng thon gọn cũng là bài tập giảm cân có thể giúp tăng cường sức mạnh cho đôi chân, cải thiện vòng 3, tạo tư thế chuẩn cho cột sống và khiến bạn giữ thăng bằng tốt hơn.

Cách thực hiện bài tập giảm cân Lunge cho vóc dáng thon gọn

Đứng thẳng người, 2 chân rộng bằng hông.

Chống 2 tay lên hông, giữ thẳng cột sống và bước chân phải về phía trước.

Siết chặt cơ bụng rồi tiếp tục hạ thấp cơ thể xuống sao cho đùi và bắp chân tạo thành 1 góc 90 độ. Phần gót chân trái phải kiễng lên (chỉ có phần mũi chân tiếp xúc với sàn) trong khi đầu gối không được chạm đất.

Rút chân phải về lại vị trí cũ và tiếp tục thực hiện tương tự với bên còn lại.

Lặp lại động tác bài tập giảm cân Lunge cho vóc dáng thon gọn này 10 lần cho mỗi bên và thực hiện đủ 3 hiệp