Bài tập giảm cân với các động tác xoay người tập thể dục

Bài tập giảm cân với các động tác xoay người tập thể dục

Bài tập gym cũng như bài tập thể dục giúp giảm mở ở mông đùi là cách giảm cân cho bạn là điều rất cần thiết vì hiện tại các bạn chú ý đến ngoại hình của mình.

Bạn sẽ có nhiều cách và lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau trong việc tìm ra một phương pháp giảm cân hiệu quả nhất.

Phương pháp giảm cân đó có thể đến từ duy trì chế độ ăn uống và bổ sung thêm nhiều thực phẩm hỗ trợ giảm cân hay theo chỉ định giảm cân của các chuyên gia bác sỹ.

Tuy nhiên, một phương pháp mà bất kỳ ai cũng khuyên bạn rằng, bạn nên duy trì chế độ tập luyện thể dục, yoga để có thể giảm cân hiệu quả bên những phương pháp khác.

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập giảm cân với các động tác xoay người tập thể dục bạn nhé

Bài tập giảm cân với các động tác xoay tròn trên không

Bài tập giảm cân với các động tác xoay tròn trên không là giúp cho cơ bụng săn chắc, đốt cháy lượng mỡ thừa tại vùng eo từ đó chúng ta sẽ sở hữu một vòng eo thon gọn.

Bài tập giảm cân với các động tác xoay người tập thể dục

Tư thế: Chúng ta nằm ngửa trên thảm, duỗi thẳng hai cánh tay và để song song với thân, lòng bàn tay úp xuống. Hai chân ép vào nhau, duỗi thẳng ra, di chuyển hai chân về phía đầu của chúng ta, nghiêng hai chân 1 góc 45 độ so với cơ thể.

Thực hiện Bài tập giảm cân với các động tác xoay tròn trên không: Dần dần di chuyển hai chân từ dưới lên trên, từ phải qua trái theo kim đồng hồ sau đó dừng tại vị trí ban đầu, lưu ý của bài tập này chính là giữ vai, tay, đầu, lưng phải giữ nguyên tại sàn nhà. Đổi bên, làm 5 lần mỗi bên, mỗi lần tập hít vào từ từ rồi dừng trong hai giây cho mỗi lần xoay sang các bên.

Bài tập giảm cân với các động tác xoay vặn người

Chúng ta nên tập bài tập giảm cân với các động tác xoay vặn người cùng với 1 quả tạ để có thể giúp cân bằng tư thế hơn.

Tư thế: Đầu tiên chúng ta giữ tạ bằng hai tay, ngồi trêntấm thảm, gập đầu gối lại, giữ chân bẳng với sàn nhà. Ngửa người ra sau 1 góc 45 độ sau đó đưa hai tay cầm tạ thẳng ra phía trước ngực.

Động tác: Tiếp theo chúng ta xoay sang bên trái và hãy chắc chắn rằng chúng ta chỉ xoay thân, giữ nguyên tư thế chân ban đầu, sau đó trở lại vị trí ban đầu rồi đổi bên. Thực hiện lặp lại 20 lần xoay cho mỗi bên.

Lưu ý khi tập bài tập giảm cân với các động tác xoay người tập thể dục : Bên cạnh chế độ tập luyện hằng ngày, bạn nên có chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng khoa học và có thêm tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia, huấn luyện viên để có được phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất