Bài tập giảm mỡ bụng dưới với động tác nâng chân xà đơn

Bài tập giảm mỡ bụng dưới với động tác nâng chân xà đơn

Bạn đang trong tình trạng thừa cân và đang tìm một số bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất được nhiều người tập luyện hiệu quả và đang được nhiều người tìm kiếm.

Một vóc dáng đẹp là mong muốn của nhiều người, Bởi ai cũng mong muốn mình sớm sở hữu một vóc dáng săn chắc và cân đối hơn, một khi bỏ thời gian ra để tập luyện.

Vậy làm sao để có được vóc dáng cân đối và đâu sẽ là các bài tập hiệu quả nhanh trong việc giảm cân? Và, liệu rằng tác dụng của nó trong quá trình luyện tập có nhanh như chúng ta mong đợi?

Mỡ bụng dưới là tình trạng rất phổ biến, thường gặp ở cả nam và nữ. Thậm chí cho dù tạng người bạn rất gầy nhưng vẫn có thể bị béo bụng. Vùng mỡ ở phần cơ thể này thuộc dạng khó đánh tan nhất, do tập trung hầu hết các mô mỡ cứng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn bài tập giảm mỡ bụng dưới và hông ngay sau đây.

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập giảm mỡ bụng dưới với động tác nâng chân xà đơn bạn nhé

Bài tập giảm mỡ bụng dưới với động tác nâng chân xà đơn

Bài tập giảm mỡ bụng dưới với động tác nâng chân xà đơn có tác giúp cơ bụng săn chắc, khỏe mạnh và tạo múi rõ nét, hình thành cơ bụng hoàn hảo cho các bạn nam. Bài tập giảm mỡ bụng dưới với động tác nâng chân xà đơn là một trong năm bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Với những người mới tập bài tập giảm mỡ bụng dưới với động tác nâng chân xà đơn thì nâng chân xà đơn là bài tập khó thực hiện và đòi hỏi kỹ thuật cũng như sức khỏe rất cao. Bạn có thể nhờ ai đó giữ lưng ở đằng sau để phần thân không di chuyển.

Cách thực hiện bài tập giảm mỡ bụng dưới với động tác nâng chân xà đơn:

2 tay bám vào xà đơn ngang đồng thời kéo cơ thể, lên cao hơn để chân không chạm mặt đất. Lúc này bạn nên thở ra.

Giữ nguyên phần thân trên. Sau đó từ từ co chân lên đến khi đầu gối ngang ngực trong vòng từ 2 đến 3 giây.

Tiếp theo, bạn hạ chân xuống và lặp lại động tác.​

Lưu ý khi tập bài tập giảm mỡ bụng dưới với động tác nâng chân xà đơn: Bên cạnh chế độ tập luyện hằng ngày, bạn nên có chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng khoa học và có thêm tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia, huấn luyện viên để có được phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất