Bài tập giảm mỡ bụng V-up đơn giản dễ tập

Bài tập giảm mỡ bụng V-up đơn giản dễ tập

Nếu bạn đang trong tình trạng thừa cân, tăng cân và muốn tìm lại vóc dáng cân đối đẹp đẽ. Bạn có thể tìm đến những bài tập cardio để tăng cường thêm thể lực cũng như rèn luyện sức khỏe và có cho mình một vóc dáng đẹp.

Giảm mỡ bụng giảm mỡ luôn là mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em. Ngoài chế độ ăn kiêng khoa học thì cần lựa chọn những bài tập thể dục giảm mỡ bụng phù hợp, hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bụng này có tác dụng tốt với người đang muốn giảm mỡ bụng, quá trình tập luyện sẽ giúp đào thải nhiều chất béo giúp cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hơn

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng ngay tại nhà với những mức độ , động tác khác nhau sẽ không làm bạn thất vọng, giúp bạn có thêm phương pháp giảm mỡ bụng an toàn hiệu quả từ tập luyện.

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập giảm mỡ bụng V-up đơn giản dễ tập bạn nhé

Bài tập giảm mỡ bụng V-up đơn giản dễ tập

bài tập giảm mỡ bụng V-up đơn giản dễ tập và đây là bài tập giảm mỡ bụng có mặt ở trong hầu hết chương trình tập luyện của các Gymer chuyên nghiệp. Thực hiện bài tập giảm mỡ bụng V-up đơn giản dễ tập này thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình vòng 2 không mỡ thừa và săn chắc tự nhiên. Hơn nữa, bài tập giảm mỡ bụng V-up đơn giản dễ tập còn giúp tay và chân của bạn cũng trở nên thon gọn hơn.

Nằm ngửa trên một tấm thảm, đưa hai tay thẳng qua đấu và toàn bộ thân người tạo thành một đường thẳng. Đây là vị trí bắt đầu.

Thở ra, uốn cong thắt lưng, đồng thời nâng chân và cánh tay của bạn để chân với thân người tạo thành hình chữ V, tay duỗi về phía chân và song song với chân. Lưu ý, chân duỗi thẳng và nâng lên ở góc khoảng 35-45 độ so với sàn, thân trên nên rời khỏi sàn.

Hít vào, hạ tay và chân trở về vị trí bắt đầu.

Lặp lại động tác bài tập giảm mỡ bụng V-up đơn giản dễ tập để tiếp tục bài tập, thực hiện 10-15 lần/hiệp và 3 hiệp/buổi tập.

Lưu ý khi tập bài tập giảm mỡ bụng V-up đơn giản dễ tập: Bên cạnh chế độ tập luyện hằng ngày, bạn nên có chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng khoa học và có thêm tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia, huấn luyện viên để có được phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất