Bài tập giãn cơ hình lê giúp giảm cân an toàn

Bài tập giãn cơ hình lê giúp giảm cân an toàn

Bạn đang trong tình trạng thừa cân và đang tìm một số bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất được nhiều người tập luyện hiệu quả và đang được nhiều người tìm kiếm.

Một vóc dáng đẹp là mong muốn của nhiều người, Bởi ai cũng mong muốn mình sớm sở hữu một vóc dáng săn chắc và cân đối hơn, một khi bỏ thời gian ra để tập luyện.

Vậy làm sao để có được vóc dáng cân đối và đâu sẽ là các bài tập hiệu quả nhanh trong việc giảm cân? Và, liệu rằng tác dụng của nó trong quá trình luyện tập có nhanh như chúng ta mong đợi?

Mỡ bụng dưới là tình trạng rất phổ biến, thường gặp ở cả nam và nữ. Thậm chí cho dù tạng người bạn rất gầy nhưng vẫn có thể bị béo bụng. Vùng mỡ ở phần cơ thể này thuộc dạng khó đánh tan nhất, do tập trung hầu hết các mô mỡ cứng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn bài tập giảm mỡ bụng dưới và hông ngay sau đây.

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập giãn cơ hình lê giúp giảm cân an toàn bạn nhé

Bài tập giãn cơ hình lê giúp giảm cân an toàn

Khi thực hiện động tác bài tập giãn cơ hình lê giúp giảm cân an toàn này, cơ hình lê của bạn sẽ được kéo dãn và căng, giúp hông của bạn khỏe.

Bắt đầu bài tập giãn cơ hình lê giúp giảm cân an toàn  với tư thế ngồi trên sàn với hai chân duỗi ra trước mặt.

Bắt chéo chân phải qua trái đồng thời để chân co.

Đặt bàn tay phải trên sàn phía sau cơ thể, đặt khuỷu tay trái lên trên đầu gối phải.

Nhấn chân phải sang trái và nhẹ nhàng xoay thân người sang phải.

Giữ vị trí trong 30 giây và lặp lại với chân còn lại.

Lưu ý khi tập bài tập giãn cơ hình lê giúp giảm cân an toàn: Bên cạnh chế độ tập luyện hằng ngày, bạn nên có chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng khoa học và có thêm tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia, huấn luyện viên để có được phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất