Bài tập giúp giảm nguy cơ đột quỵ, thiếu máu não

Bài tập giúp giảm nguy cơ đột quỵ, thiếu máu não

Bài tập giúp giảm nguy cơ đột quỵ, thiếu máu não này cũng rất có ích trong việc lưu thông bạch huyết khu vực xung quanh cổ, từ đó sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Cùng tập theo Bài tập giúp giảm nguy cơ đột quỵ, thiếu máu não cực đơn giản sau để nhận được lợi ích tuyệt vời này bạn nhé.

Bài tập giúp giảm nguy cơ đột quỵ, thiếu máu não

Động tác 1 của bài tập giúp giảm nguy cơ đột quỵ, thiếu máu não

Đầu tiên, bạn đứng thẳng người ở tư thế thoải mái nhất. Sau đó, bạn nghiêng đầu về phía bên trái. Khi nghiêng đầu bạn nên nhớ thật căng cổ ra sẽ nhận được hiệu quả cao hơn

Động tác 2 của bài tập giúp giảm nguy cơ đột quỵ, thiếu máu não

Bạn giơ tay bên phải lên ngang bằng vai. Bạn nhớ giữ thẳng lưng và vai để không làm giảm hiệu quả bài tập.

Động tác 3 của bài tập giúp giảm nguy cơ đột quỵ, thiếu máu não

Tiếp theo, bạn lật bàn tay dựng đứng lên tương tự như tư thế chống tay vào tường. Đồng thời, bạn cũng đẩy tay hướng về phía sau một chút.

Lúc này, bạn vẫn giữ nguyên tư thế bàn tay dựng đứng và xoay vòng tròn 10 vòng. Sau đó, xoay thêm 10 vòng ngược lại. Khi kết thúc động tác thì bạn thực hiện tương tự cho bên cổ và tay còn lại là xong.

Trong lúc tập bài tập giúp giảm nguy cơ đột quỵ, thiếu máu não cũng như sau khi tập xong, bạn sẽ cảm nhận ngay được các cơ cổ, tay và vai được căng giãn rất thoải mái. Ngoài ra, đầu óc cũng bắt đầu tỉnh táo, minh mẫn và sảng khoái hơn rất nhiều.

Đặc biệt, bài tập giúp giảm nguy cơ đột quỵ, thiếu máu não quá đơn giản và lại ít tốn thời gian nên bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào thuận tiện. Mỗi ngày thực hiện từ 1 – 2 lần sẽ mang lại hiệu quả tích cực và lâu dài cho sức khỏe.