Bài tập kéo giãn cơ gân, vai chữa gout đơn giản

Bài tập kéo giãn cơ gân, vai chữa gout đơn giản

Căn bệnh Gout làm cho các khớp xương của người bệnh bị tổn thương và làm cho bạn khó đi lại gây ra nhiều trở ngại trong cuộc sống. Không hoạt động khiến khớp xương của bạn kém linh hoạt, làm suy yếu cơ bắp, có thể dẫn đến việc mất xương. Những điều này càng “khuyếc đại” triệu chứng đau đớn của bệnh.

Bài tập kéo giãn cơ gân, vai chữa gout đơn giản có thể giúp bạn giữ cho bệnh gout rong tầm kiểm soát và thúc đẩy chữa bệnh nhanh hơn. Các Bài tập kéo giãn cơ gân, vai chữa gout đơn giản có thể làm giảm đau và tăng năng lượng cũng duy trì cho bạn một trọng lượng khỏe mạnh và xây dựng xương, các khớp và cơ bắp chắc khỏe.

Bài tập kéo giãn cơ gân, vai chữa gout đơn giản thường xuyên sẽ khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ và có nhiều năng lượng hơn. Ngoài ra, kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh với một kế hoạch tập thể dục để giúp giảm lượng axit uric xuống thấp.Tuy nhiên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu một chương trình tập thể dục.

Các bài tập kéo giãn cơ gân, vai chữa gout đơn giản dưới đây sẽ giúp làm giảm các triệu chứng đau đớn và việc tái phát của bệnh.

Bài tập kéo giãn cơ gân, vai chữa gout đơn giản

Bài tập Vai hỗ trợ chữa bệnh gout

Đặt hai tay bên cạnh hông và xoay tròn hai cánh tay của bạn theo chiều kim đồng hồ trong 30 giây và sau đó đảo ngược chúng lại trong 30 giây nữa.

Bài tập cổ tay hỗ trợ chữa bệnh gout

Hãy nắm hai bàn tay lại với nhau, xoay cổ tay của bạn theo chiều kim đồng hồ khoảng 30 giây và ngược chiều kim đồng hồ 30 giây.

Bài tập gân kheo hỗ trợ chữa bệnh gout

Ngồi trên sàn, hai chân duỗi thẳng phía trước mặt và vươn hai tay ra chạm vào ngón chân của bạn. Giữ tư thế này trong khoảng 15 giây và cố gắng làm nhiều hơn 3 lần.