Bài tập Kick Back đánh tan mỡ bụng cho nam giới

Bài tập Kick Back đánh tan mỡ bụng cho nam giới

Bạn đang trong tình trạng thừa cân và đang tìm một số bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất được nhiều người tập luyện hiệu quả và đang được nhiều người tìm kiếm.

Một vóc dáng đẹp là mong muốn của nhiều người, Bởi ai cũng mong muốn mình sớm sở hữu một vóc dáng săn chắc và cân đối hơn, một khi bỏ thời gian ra để tập luyện.

Vậy làm sao để có được vóc dáng cân đối và đâu sẽ là các bài tập hiệu quả nhanh trong việc giảm cân? Và, liệu rằng tác dụng của nó trong quá trình luyện tập có nhanh như chúng ta mong đợi?

Mỡ bụng dưới là tình trạng rất phổ biến, thường gặp ở cả nam và nữ. Thậm chí cho dù tạng người bạn rất gầy nhưng vẫn có thể bị béo bụng. Vùng mỡ ở phần cơ thể này thuộc dạng khó đánh tan nhất, do tập trung hầu hết các mô mỡ cứng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn bài tập giảm mỡ bụng dưới và hông ngay sau đây.

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập Kick Back đánh tan mỡ bụng cho nam giới bạn nhé

Bài tập Kick Back đánh tan mỡ bụng cho nam giới

Với bài tập Kick Back đánh tan mỡ bụng cho nam giới, đây có thể được coi là một trong những tư thế giúp bạn loại bỏ hiệu quả mỡ thừa trên cơ thể một cách tuyệt vời. Bài tập Kick Back đánh tan mỡ bụng cho nam giới Không chỉ ở vùng bụng dưới mà các vị trí khác như mông, đùi, bắp tay một cách hiệu quả.

Với phương pháp bài tập Kick Back đánh tan mỡ bụng cho nam giới này, bạn sẽ có được cho mình một vóc dáng săn chắc, không còn quá lo tới vấn đề chảy xệ, mỡ thừa ở bụng, mông.

Các bước thực hiện bài tập Kick Back đánh tan mỡ bụng cho nam giới:

Bước 1: Chống thẳng 2 tay xuống mặt sàn, đồng thời mở rộng các ngón tay, đồng thời để gối chạm xuống mặt sàn giống tư thế bò, sao cho cánh tay và đùi tạo thành 2 đường song song.

Bước 2: Hít thật sâu vào lồng ngực, đồng thời hóp bụng hết cỡ và chống xuống sàn bằng 2 mũi chân.

Bước 3: Co phần chân phải lên, đồng thời dồn cơ từ mông đạp thẳng ra phía sau.

Bước 4: Thực hiện đều đặn động tác này khoảng 5 đến 7 lần thì dừng hẳn để có một vóc dáng săn chắc hiệu quả sau 1 tháng.

Lưu ý khi tập bài tập Kick Back đánh tan mỡ bụng cho nam giới: Bên cạnh chế độ tập luyện hằng ngày, bạn nên có chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng khoa học và có thêm tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia, huấn luyện viên để có được phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất