Bài tập ngồi thiền giúp tăng cường sinh lý nữ

Bài tập ngồi thiền giúp tăng cường sinh lý nữ

Ngày nay, rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải các rắc rối do yếu sinh lý nữ gây ra như lãnh cảm, lạnh nhạt, suy giảm ham muốn… Xuất hiện những hiện tượng rối loạn sinh lý ở nữ làm giảm ham muốn, hay bốc đồng cáu gắt. Để cải thiện chức năng sinh lý nữ, ngoài việc sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý nữ, chị em cần phải có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập một cách hợp lý.

Hãy cùng với KhoeNhe luyện bài tập ngồi thiền giúp tăng cường sinh lý nữ bạn nhé

Các nhà nghiên cứu tại trường đại học Columbia tại Anh đã tiến hành khảo sát trên những phụ nữ trải qua các buổi trị liệu bằng biện pháp tập bài tập ngồi thiền giúp tăng cường sinh lý nữ trong thời gian 90 phút mỗi ngày. Sau thời gian 6 tháng được theo dõi và điều trị, những người phụ nữ này cho biết họ đã được cải thiện đáng kể chứng yếu sinh lý nữ. Bài tập ngồi thiền giúp tăng cường sinh lý nữ giúp họ dễ hưng phấn hơn hẳn đồng thời không còn cảm thấy đau đớn khi quan hệ.

Bạn có thể học cách ngồi thiền trên mạng hoặc học các lớp thiền ở phòng tập gym. Chị em có thể thiên bằng cách loại bỏ hết mọi công việc hàng ngày ra khỏi suy nghĩ giữ cho tâm trí thoải mái. Tắm rửa sạch sẽ rồi ngồi thiền mỗi ngày khoảng 90 phút bạn sẽ thu lại được rất nhiều lợi ích từ bài tập này.

Bài tập ngồi thiền giúp tăng cường sinh lý nữ

Hướng dẫn thực hiện Bài tập ngồi thiền giúp tăng cường sinh lý nữ

Chọn vị trí yên tĩnh để thiền.

Ngồi xếp bằng, bàn chân phải đặt lên đùi chân trái, bàn chân trái đặt lên đùi chân phải, hai tay để lên đùi còn lưỡi hơi chạm phần lợi hàm răng trên.

Cằm hơi đưa vào trong để cột sống được thẳng và các bắp thịt thì mềm ra.

Ngồi thiền cũng như các bài tập gym, tập yoga, đều có thể giúp tăng cường sinh lý nữ an toàn và hiệu quả đáng kể. Nếu bạn kiên trì tập luyện Bài tập ngồi thiền giúp tăng cường sinh lý nữ sẽ có sức khỏe tốt, dẻo dai, tăng sức đề kháng. Cùng với 1 thân hình đẹp sẽ là bước chuẩn bị hoàn hảo để vợ chồng bạn có những giây phút thăng hoa trong “chuyện ấy”.