Bài tập nhảy cao & phối hợp toàn thân giúp giảm cân hiệu quả

Bài tập nhảy cao & phối hợp toàn thân giúp giảm cân hiệu quả

Ai trong chúng ta đều muốn có được vóc dáng cân đối ngọn ngàng, một vóc dánh cân đối giúp quá trình sinh hoạt được diễn ra nhanh nhẹn, linh hoạt và có được một thân hình đẹp đẽ.

Tuy nhiên, do thay đổi của đời sống, không phải ai cũng có được thân hình đẹp đẽ, sẽ có những bạn có thân hình chưa được cân đối, thừa cân, tăng cân nhiều.

Tình trạng thừa cân, tăng cân diễn ra cũng có thể kéo theo một số chứng bệnh về huyết áp, béo phì, mỡ nhiễm máu. Do vậy, người thừa cân, tăng cân bên cạnh chế độ sử dụng thực phẩm bổ sung để giảm cân kết hợp ăn uống hợp lý thì việc duy trì thói quen tập luyện sẽ rất có ích

Người thừa cân, tăng cân khiến các chức năng trong cơ thể không hoạt động trơn tru và làn da thiếu sức sống. Bạn có muốn mình có được thân hình đẹp đẽ không, và có phương pháp giảm cân hiệu quả.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với phương pháp bài tập thể dục giảm cân, đây là bài tập dạng thê dục với động tác nhảy, bật nhảy tốt cho sức khỏe và góp phần giúp bạn có được phương pháp giảm cân hiệu quả. Hãy tập bài tập thể dục với bài tập nhảy, bài tập tại nhà giảm cân hiệu quả

Hãy cùng với KhoeNhe tập tập nhảy cao & phối hợp toàn thân giúp giảm cân hiệu quả bạn nhé

Bài tập nhảy cao phối hợp toàn thân giúp giảm cân hiệu quả

Nhảy cao để giảm cân

Đứng thẳng, giơ hai tay lên đầu và nhảy với đôi chân dang rộng trong khi nhảy. Khi nhảy bạn giữ tốc độ vừa phải và nhảy cao. Thực hiện 5 lần.

Bài tập phối hợp toàn thân để giảm cân

Ngồi xuống trên mũi bàn chân, cong lưng sao cho lòng bàn tay chạm mặt sàn.

Bật nhảy để đẩy chân ra phía sau bằng mũi chân, giữ tay và mũi chân đỡ thân người.

Bật nhảy trở lại với chân thu về trạng thái ban đầu là ngồi trên mũi chân và lòng bàn tay chạm mặt sàn. Thực hiện 1 lần.

Kết hợp bài tập nhảy cao & phối hợp toàn thân giúp giảm cân hiệu quả

Khi thực hiện xong 5 động tác nhảy cao thì làm 1 động tác phối hợp toàn thân.

Kết hợp làm liên tục 3 – 5 lần 2 động tác với nhau.