Bài tập Sit-up giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn

Bài tập Sit-up giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn

Nếu bạn đang trong tình trạng thừa cân, tăng cân và muốn tìm lại vóc dáng cân đối đẹp đẽ. Bạn có thể tìm đến những bài tập cardio để tăng cường thêm thể lực cũng như rèn luyện sức khỏe và có cho mình một vóc dáng đẹp.

Giảm mỡ bụng giảm mỡ luôn là mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em. Ngoài chế độ ăn kiêng khoa học thì cần lựa chọn những bài tập thể dục giảm mỡ bụng phù hợp, hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bụng này có tác dụng tốt với người đang muốn giảm mỡ bụng, quá trình tập luyện sẽ giúp đào thải nhiều chất béo giúp cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hơn

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng ngay tại nhà với những mức độ , động tác khác nhau sẽ không làm bạn thất vọng, giúp bạn có thêm phương pháp giảm mỡ bụng an toàn hiệu quả từ tập luyện.

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập Sit-up giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn bạn nhé

Bài tập Sit-up giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn

Bài tập Sit-up giảm mỡ bụng hiệu quả an toàsẽ khó tập hơn so với Crunch và nếu tập sai kỹ thuật thì bạn cũng rất dễ gặp phải các chấn thương không mong muốn.

Bắt đầu bài tập Sit-up giảm mỡ bụng hiệu quả an toà sẽ ở tư thế nằm ngửa trên sàn tập, hai chân gập tại gối sao cho đùi và cẳng chân tạo thành 1 góc khoảng 90 độ, 2 bàn chân đặt vững chắc trên sàn. Với những bạn mới tập bài tập Sit-up giảm mỡ bụng hiệu quả an toàthì nên nhờ một người bạn giữ cố định 2 chân hoặc đặt bàn chân dưới vật cố định để thực hiện động tác gập người lên dễ hơn.

Đặt 2 tay sau đầu đan ngón tay vào nhau hoặc đặt tay ngang lỗ tai hoặc giữ trước ngực. Tuy nhiên, nếu đặt tay sau đầu thì bạn không được dùng lực từ tay để kéo cơ thể lên vì như thế không mang lại hiệu quả và nó cũng dễ dẫn tới chấn thương cổ.

Toàn bộ thân dưới giữ nguyên vị trí, đồng thời nâng đầu và ngực của bạn lên cao đến khi bạn vào tư thế ngồi thẳng trên sàn, cổ uốn cong một chút về phía trước. Giữ im vị trí cao nhất trong 1 giây, siết cơ bụng lại và nhớ thở ra khi thực hiện động tác nâng người.

Từ từ hít vào và từ từ ngả người ra sau để trở về vị trí bắt đầu.Lưu ý bài tập Sit-up giảm mỡ bụng hiệu quả an toà, không được dùng lực quán tính để nâng người lên, hạ người xuống khi tập và thực hiện động tác có kiểm soát.

Thực hiện bài tập Sit-up giảm mỡ bụng hiệu quả an toàlặp lại toàn bộ động tác để tiếp tục bài tập, thực hiện từ 10-15 lần/hiệp và 3 hiệp/buổi tập.

Lưu ý khi tập bài tập Sit-up giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn: Bên cạnh chế độ tập luyện hằng ngày, bạn nên có chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng khoa học và có thêm tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia, huấn luyện viên để có được phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất