Bài tập tăng cường máu lên não cho cơ thể khỏe hơn

Bài tập tăng cường máu lên não cho cơ thể khỏe hơn

Một nghiên cứu kết luận rằng luyện tập ở mức độ vừa phải sẽ tăng tuần hoàn máu tới não.

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập tăng cường máu lên não cho cơ thể khỏe hơn bạn nhé

Bài tập tăng cường máu lên não cho cơ thể khỏe hơn với hoạt động đi bộ ngắn thường xuyên trong ngày. Để có được lợi ích của Bài tập tăng cường máu lên não cho cơ thể khỏe hơn với hoạt động đi bộ ngắn thường xuyên trong ngày bạn không nhất thiết phải đầu tư cả buổi luyện tập dài. Đi bộ những đoạn ngắn cũng giúp tăng lưu lượng máu lên não. Thậm chí bạn chỉ cần đi bộ từ ba tới năm phút cũng có lợi cho tuần hoàn máu.

Bài tập tăng cường máu lên não cho cơ thể khỏe hơn

Bài tập tăng cường máu lên não cho cơ thể khỏe hơn với động tác kéo giãn.

Bài tập tăng cường máu lên não cho cơ thể khỏe hơn với động tác kéo giãn giúp cải thiện tuần hoàn máu nói chung, ngăn ngừa tình trạng cứng khớp và cơ. Bạn nên dành vài phút mỗi ngày để kéo giãn cơ thể.

Bài tập tăng cường máu lên não cho cơ thể khỏe hơn với động tác kéo giãn đơn giản làm tăng lưu lượng máu lên não bao gồm chạm tay vào đầu gối hay ngón chân ở tư thế đứng. Thay vào đó, bạn ngồi trên một mặt phẳng và để chân duỗi dài, chạm tay vào đầu gối, cẳng chân hay ngón chân ở tư thế ngồi.

Bài tập tăng cường máu lên não cho cơ thể khỏe hơn với bài tập yoga.

Bài tập tăng cường máu lên não cho cơ thể khỏe hơn với bài tập yoga thường khuyến khích để đầu thấp hơn tim. Điều này có lợi trực tiếp đối với lưu lượng máu vận chuyển lên não.Thế đảo ngược trong yoga làm như sau: nằm trên sàn nhà vuông góc với tường, dịch chuyển cơ thể về trước sao cho hai chân nằm trên tường, mông tiến sát hoặc chạm vào tường.