Bài tập thể dục thể thao đơn giản tăng cường sinh lý nam

Bài tập thể dục thể thao đơn giản tăng cường sinh lý nam

Bên cạnh một chế độ ăn uống hợp lý thì tập bài tập thể dục thể thao đơn giản tăng cường sinh lý nam cũng là cách khá hữu hiệu để cải thiện tình trạng này. Cùng với KhoeNhe luyện bài tập thể dục thể thao đơn giản tăng cường sinh lý nam hiệu quả dưới đây và thực hiện ngay nhé.

Bài tập thể dục thể thao đơn giản tăng cường sinh lý nam với bài bằm giơ chân lên cao

Bài tập thể dục thể thao đơn giản tăng cường sinh lý nam với bài bằm giơ chân lên cao này giúp cải thiện lực đẩy, mang lại sự kết nối nhẹ nhàng ở mông và đùi trước, có tác dụng kéo dài thời gian “lâm trận” hơn

Bài tập thể dục thể thao đơn giản tăng cường sinh lý nam với bài bằm giơ chân lên cao

Cách thực hiện Bài tập thể dục thể thao đơn giản tăng cường sinh lý nam với bài bằm giơ chân lên cao

Chuẩn bị một chiếc thảm tập yoga. Sau đó nằm ngửa, duỗi thẳng chân.

Nâng chân thẳng lên hướng về phía trên trần nhà và dừng lại khi vuông góc với cơ thể và sàn nhà.

Sau đó từ từ hạ thấp chân xuống cho đến khi cách sàn khoảng 2,5 cm. Nếu cảm thấy động tác này quá dễ dàng, hãy cố gắng làm chậm hơn.

Thực hiện động tác này 5 lần, sau đó nghỉ 30 giây. Bắt đầu với 3 lần tập và tăng dần số lần thực hiện khi cảm thấy quen.

Bài tập thể dục thể thao đơn giản tăng cường sinh lý nam với bài tập đi bộ nhanh

Bài tập thể dục thể thao đơn giản tăng cường sinh lý nam với bài tập đi bộ nhanh có tác dụng giảm tới 30% khả năng bị rối loạn cương dương. Cụ thể hơn, theo một nghiên cứu khác, tập Bài tập thể dục thể thao đơn giản tăng cường sinh lý nam với bài tập đi bộ nhanh có thể đốt cháy ít nhất 200 calo/ngày (tương đương với đi bộ nhanh khoảng 3km), giảm đáng kể nguy cơ rối loạn cương dương.

Bài tập thể dục thể thao đơn giản tăng cường sinh lý nam với bài tập đi bộ nhanh được cho là bài tập tăng cường sự tuần hoàn máu và lưu thông máu, do đó có thể ngăn chặn các cơn đau tim đột ngột, đồng thời cải thiện khả năng chăn gối của nam giới, cương cứng tốt hơn và lâu hơn. Các hoạt động mạnh như chạy và đi bộ nhanh bằng máy chạy bộ cũng giải phóng emdorphin và giúp bạn thư giãn, thúc đẩy hoạt động chuyện ấy.

Bài tập thể dục thể thao đơn giản tăng cường sinh lý nam với bài tập lăn bóng nâng tạ

Bài tập thể dục thể thao đơn giản tăng cường sinh lý nam với bài tập lăn bóng nâng tạ này có tác dụng củng cố cơ ngực, cẳng tay, bắp tay, cơ xô, đặc biệt là khi thực hiện trên bóng. Điều này giúp tăng khối lượng cơ, giảm mỡ, không chỉ có tác dụng làm thân hình săn chắc hơn mà còn củng cố sức bền cho quý ông khi “lâm trận”.

Bài tập thể dục thể thao đơn giản tăng cường sinh lý nam với bài tập lăn bóng nâng tạ

Cách thực hiện Bài tập thể dục thể thao đơn giản tăng cường sinh lý nam với bài tập lăn bóng nâng tạ

Đặt phần thắt lưng trên bóng, giữ chân bám chặt trên sàn nhà với khoảng cách bằng hông hoặc vai.

Từ tư thế đặt bóng, dùng tay đẩy tạ thẳng đứng, hướng vuông góc với ngực (bắt đầu với 9 kg và tăng dần).

Thực hiện 3 lần, mỗi lần lặp lại 25 nhịp.