Bài tập tư thế chiến binh II giúp cải thiện tuần hoàn máu

Bài tập tư thế chiến binh II giúp cải thiện tuần hoàn máu

Tập luyện yoga đều đặn rất tốt cho sức khỏe và tập yoga là phương pháp hoàn hảo để bổ trợ cho hoạt động của hệ tuần hoàn, tập các bài tập tư thế trong yoga giúp tăng cường lưu thông máu và quá trình trao đổi chất diễn ra bên trong cơ thể.

Đặc biệt, đối với phụ nữ,  tập yoga thường xuyên  sẽ giúp làm việc hiệu quả và mang lại những lợi ích đặc biệt như làm sáng da, tập trung, chống lão hóa và giảm căng thẳng.

Hãy cùng với KhoeNhe tập luyện bài tập yoga tư thế chiến binh II giúp cải thiện tuần hoàn máu bạn nhé

Bài tập tư thế chiến binh II giúp cải thiện tuần hoàn máu

Bài tập tư thế chiến binh II giúp cải thiện tuần hoàn máu là động tác yoga tuyệt vời để cải thiện nhóm cơ chân. Khi thực hiện bài tập tư thế chiến binh II giúp cải thiện tuần hoàn máu, các cơ bắp co giãn giúp tuần hoàn máu của bạn sẽ được cải thiện

Từ tư thế con chó cúi mặt, bạn hãy nhìn vào khoảng giữa hai bàn tay và bước chân phải lên đặt giữa hai bàn tay.

Trước khi nâng tay lên khỏi sàn, bạn xoay bàn chân trái để mũi chân hướng ra ngoài và song song với mép sau của thảm tập. Bàn chân trước cần đặt thẳng hướng mũi chân về phía đầu thảm.

Hít sâu, và khi bạn thở ra, hãy xoay tay khi bạn đứng. Điều này có nghĩa là ấn mạnh vào bàn chân của bạn và bắt đầu với bàn tay trái của bạn đặt ở phía trước, bên dưới khuôn mặt, sau đó lên phía trước và cuối cùng phía sau đầu của bạn, bàn tay phải của bạn theo sau cho đến khi bạn tạo thành một chữ T.

Khi bạn giữ tư thế này, hãy nhớ kiểm tra dáng đứng: gối phải cần khuỵu 1 góc 90 độ, với gối đặt thẳng hàng với cổ chân, lực dồn xuống phần má ngoài của bàn chân sau. Chân trái phải giữ thẳng, mở ngực sang phía trái của thảm. Hai cánh tay để cao ngang vai. Mắt nhìn theo bàn tay phải.

Hít thở sâu và chậm trong ít nhất 3 nhịp thở.

Sau nhịp thở thứ 3, bạn hít vào 1 lần nữa và khi thở ra thì xoay tay, thu chân trở về tư thế con chó cúi mặt. Và sau đó lặp lại với chân trái bước lên trên.