Bài tập tư thế chó cúi mặt cho người tuần hoàn não

Bài tập tư thế chó cúi mặt cho người tuần hoàn não

Tập luyện yoga đều đặn rất tốt cho sức khỏe và tập yoga là phương pháp hoàn hảo để bổ trợ cho hoạt động của hệ tuần hoàn, tập các bài tập tư thế trong yoga giúp tăng cường lưu thông máu và quá trình trao đổi chất diễn ra bên trong cơ thể.

Đặc biệt, đối với phụ nữ,  tập yoga thường xuyên  sẽ giúp làm việc hiệu quả và mang lại những lợi ích đặc biệt như làm sáng da, tập trung, chống lão hóa và giảm căng thẳng.

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập tư thế chó cúi mặt cho người tuần hoàn não bạn nhé

Bài tập tư thế chó cúi mặt cho người tuần hoàn não này cực kỳ tuyệt vời cho việc tuần hoàn máu vì hông đặt cao hơn tim và tim cao hơn đầu. Điều này có nghĩa là trọng lực sẽ giúp máu lưu thông di chuyển tới não tốt hơn.

Bài tập tư thế chó cúi mặt cho người tuần hoàn não

Bắt đầu bài tập tư thế chó cúi mặt cho người tuần hoàn não bằng cách đặt hai chân và hai tay xuống sàn, với hai vai đặt thẳng hàng với cổ tay, hông thẳng hàng với gối.

Hít sâu và khi bạn thở ra, ấn nhẹ lòng bàn tay khi bạn nâng hông lên cao, thẳng cánh tay và thẳng chân

Với những ai không cảm thấy thoải mái thì họ có thể điều chỉnh tư thế bằng cách di chuyển bạn chân lên trên một chút.

Hít thở bình thường nhưng sâu khi bạn ấn các ngón tay và gót chân hướng xuống sàn. Gót chân bạn có thể không chạm sàn, điều này phụ thuộc vào khả năng của bạn.

Thả lỏng cổ nhưng không thả treo hoàn toàn.

Giữ tư thế trong vòng 3 nhịp thở sâu. Bạn có thể lặp lại Bài tập tư thế chó cúi mặt cho người tuần hoàn não này một vài lần.