Bài tập yoga ngồi xổm, nằm ngửa chữa vô sinh hiếm muộn

Bài tập yoga ngồi xổm, nằm ngửa chữa vô sinh hiếm muộn

Trong việc điều trị vô sinh, các bài tập yoga ngồi xổm, nằm ngửa chữa vô sinh hiếm muộn sẽ giúp tăng lượng máu lưu thông đến vùng xương chậu, các bộ phận sinh dục và giúp cải thiện sinh lý, sức khoẻ chuyện ấy, đồng thời giúp nhịp tim ổn định, cảm giác thư thái, tịnh tâm thoải mái… Như vậy Bài tập yoga ngồi xổm, nằm ngửa chữa vô sinh hiếm muộn chữa vô sinh là điều hoàn toàn có thể, người bệnh chỉ cần kiên trì thực hiện sẽ mang lại hiệu quả mà không cần tốn chi phí.

Bài tập yoga ngồi xổm, nằm ngửa chữa vô sinh hiếm muộn với động tác ngồi xổm

Thực hiện Bài tập yoga ngồi xổm, nằm ngửa chữa vô sinh hiếm muộn với động tác ngồi xổm: tư thế đứng thẳng hai chân dang rộng bằng vai, đặt hai bàn tay lên đùi. Từ từ cong đầu gối và hạ thấp mông xuống, nắm chặt hai bàn tay và đặt trước tim sao cho khi hạ thấp người xuống hai khửu tay sẽ dùng để mở rộng hai đầu gối.

Tác dụng: Bài tập yoga ngồi xổm, nằm ngửa chữa vô sinh hiếm muộn với động tác ngồi xổm này sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn đến phần xương chậu, như vậy hệ thống sinh sản cũng được phục hồi và hoạt động tốt hơn.

Bài tập yoga ngồi xổm, nằm ngửa chữa vô sinh hiếm muộn với động tác ngồi xổm

Bài tập yoga ngồi xổm, nằm ngửa chữa vô sinh hiếm muộn với động tác nằm ngửa

Thực hiện bài tập yoga ngồi xổm, nằm ngửa chữa vô sinh hiếm muộn với động tác nằm ngửa: Người bệnh nằm ngửa trên giường hoặc sàn có tấm lót, đầu gối co lên sao cho bàn chân chạm sàn.Từ từ mở rộng hai đầu gối để hai bàn chân chạm vào nhau, thực hiện đẩy hông lên để kéo dài cột sống dồn lực đến vùng xương chậu. Tay duỗi ra để song song với hông, đồng thời phần trên cơ thể thả lỏng…

Tác dụng: Bài tập yoga ngồi xổm, nằm ngửa chữa vô sinh hiếm muộn với động tác nằm ngửa có tác dụng tuyệt vời cho phần ngực và hông, giúp đầu óc thư thái, khí huyết lưu thông tốt nhất có thể, bộ phận sinh sản cũng hoạt động tốt hơn.