Bài tập yoga tư thế thuyền nhỏ để giảm cân mỗi ngày

Bài tập yoga tư thế thuyền nhỏ để giảm cân mỗi ngày

Bạn đang trong tình trạng thừa cân và đang tìm một số bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất được nhiều người tập luyện hiệu quả và đang được nhiều người tìm kiếm.

Một vóc dáng đẹp là mong muốn của nhiều người, Bởi ai cũng mong muốn mình sớm sở hữu một vóc dáng săn chắc và cân đối hơn, một khi bỏ thời gian ra để tập luyện.

Vậy làm sao để có được vóc dáng cân đối và đâu sẽ là các bài tập hiệu quả nhanh trong việc giảm cân? Và, liệu rằng tác dụng của nó trong quá trình luyện tập có nhanh như chúng ta mong đợi?

Mỡ bụng dưới là tình trạng rất phổ biến, thường gặp ở cả nam và nữ. Thậm chí cho dù tạng người bạn rất gầy nhưng vẫn có thể bị béo bụng. Vùng mỡ ở phần cơ thể này thuộc dạng khó đánh tan nhất, do tập trung hầu hết các mô mỡ cứng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn bài tập giảm mỡ bụng dưới và hông ngay sau đây.

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập yoga tư thế thuyền nhỏ để giảm cân mỗi ngày bạn nhé

Bài tập yoga tư thế thuyền nhỏ để giảm cân mỗi ngày

bài tập yoga tư thế thuyền nhỏ để giảm cân mỗi ngày được xem là bài tập yoga giảm mỡ bụng đơn giản tại nhà mang lại hiệu quả rõ rệt. Với những động tác bài tập yoga tư thế thuyền nhỏ để giảm cân mỗi ngày đơn giản, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện theo dù chỉ mới bắt đầu làm quen với bộ môn này thì cũng có thể dễ dàng thực hiện theo.

Việc gập chân vào bụng sau đó duỗi ra sẽ khiến cho cơ bụng hoạt động liên tục, góp phần làm tiêu tan lượng mỡ thừa. Ngoài ra, động tác bài tập yoga tư thế thuyền nhỏ để giảm cân mỗi ngày này còn giúp cơ thể điều hòa lượng axit trong dạ dày làm cải thiện sự trao đổi chất, giúp cho cơ bụng săn chắc hơn. Cách thực hiện bài tập yoga tư thế thuyền nhỏ để giảm cân mỗi ngày đơn giản như sau:

Bước 1: Trải thảm yoga xuống sàn nhà, sau đó thực hiện các động tác khởi động cơ bản.

Bước 2: Bạn nằm ngửa xuống, hai chân duỗi thẳng, hai tay đặt xuôi.

Bước 3: Từ từ co gối lại, gập vào bụng. Hai tay ôm lấy đầu gối và nhớ để cho đùi áp sát bụng.

Bước 4: Giữ tư thế này khoảng 30 – 60 giây, hít thở sâu.

Bước 5: Từ từ duỗi chân ra, nằm thẳng như lúc đầu. Sau đó lặp lại các động tác trên 5 – 10 lần.

Lưu ý khi tập bài tập yoga tư thế thuyền nhỏ để giảm cân mỗi ngày: Bên cạnh chế độ tập luyện hằng ngày, bạn nên có chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng khoa học và có thêm tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia, huấn luyện viên để có được phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất