Bài tập yoga tư thế xả hơi giúp bạn giảm cân

Bài tập yoga tư thế xả hơi giúp bạn giảm cân

Ai trong chúng ta đều muốn có được vóc dáng cân đối ngọn ngàng, một vóc dánh cân đối giúp quá trình sinh hoạt được diễn ra nhanh nhẹn, linh hoạt và có được một thân hình đẹp đẽ.

Tuy nhiên, do thay đổi của đời sống, không phải ai cũng có được thân hình đẹp đẽ, sẽ có những bạn có thân hình chưa được cân đối, thừa cân, tăng cân nhiều.

Tình trạng thừa cân, tăng cân diễn ra cũng có thể kéo theo một số chứng bệnh về huyết áp, béo phì, mỡ nhiễm máu. Do vậy, người thừa cân, tăng cân bên cạnh chế độ sử dụng thực phẩm bổ sung để giảm cân kết hợp ăn uống hợp lý thì việc duy trì thói quen tập luyện sẽ rất có ích

Người thừa cân, tăng cân khiến các chức năng trong cơ thể không hoạt động trơn tru và làn da thiếu sức sống. Bạn có muốn mình có được thân hình đẹp đẽ không, và có phương pháp giảm cân hiệu quả.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với phương pháp yoga, đây là bài tập yoga tốt cho sức khỏe và góp phần giúp bạn có được phương pháp giảm cân hiệu quả. Hãy tập yoga với bài tập yoga giảm cân hiệu quả

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập yoga tư thế xả hơi giúp bạn giảm cân bạn nhé

Bài tập yoga tư thế xả hơi giúp bạn giảm cân

Bài tập yoga tư thế xả hơi giúp bạn giảm cân này giúp triệt tiêu về các vấn đề về dạ dày như khó tiêu và táo bón. Động tác của bài tập yoga tư thế xả hơi giúp bạn giảm cân này dùng gối tạo áp lực lên vùng bụng nên hãy cố gắng giữ càng lâu càng tốt nhé.

Hướng dẫn bài tập yoga tư thế xả hơi giúp bạn giảm cân

Nằm ngửa, 2 chân thẳng, tay để dọc 2 bên, khép sát 2 chân.

Hít sâu và thở ra, từ từ cong 2 gối lên gần ngực, ép sát 2 đùi lên bụng bằng cách dùng 2 tay giữ chặt và kéo sát vào bụng hơn.

Hít thở sâu và giữ im 60-90 giây.

Thở ra và từ từ về tư thế ban đầu.

Nằm im thư giãn ở tư thế xác chết (Shavasana)

Thực hiện Bài tập yoga tư thế xả hơi giúp bạn giảm cân

7-10 lần và nghỉ 15 giây mỗi lần.

Lợi ích: Cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa xả bớt khí độc ra ngoài, giảm mỡ bụng, săn chắc cơ tay và chân.

Chú ý: Phụ nữ mang thai, và những người bị thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, mới phẫu thuật bụng thì KHÔNG được tập bài tập yoga tư thế xả hơi giúp bạn giảm cân