Các bài tập cho viêm phế quản mãn tính cần biết

Các bài tập cho viêm phế quản mãn tính cần biết

Viêm phế quản mãn tính – viêm da kéo dài, với tình trạng tái phát, thường xảy ra do một cấp tính không chữa được. Khi một bệnh độc lập được hình thành khi tiếp xúc với các thành phần dễ bay hơi gây hại ở nơi làm việc hoặc tại nhà.

Các bài tập cho viêm phế quản mãn tính cần biết

Các bài tập cho bệnh viêm phế quản mãn tính thực hiện các khóa học, thường là hai tuần, với khoảng cách tương tự hoặc lớn. Nhiệm vụ của họ là không làm trầm trọng thêm tiến trình.

Một ví dụ của bài tập với viêm phế quản, đặc biệt hữu ích cho cơ thể phụ nữ.

Kéo trên ngón chân, tay lên, với hơi thở sâu trong mũi. Hơi thở với âm thanh “y-x-x”, với sự trở lại vị trí ban đầu (4 – 5 lần).

Chân nhau, tay gần hông. Trên mũi cảm hứng – tay ở hai bên, trên một tiếng thở ra miệng ồn ào chúng ta tát vào hông (5-6).

Calm bước vào vị trí, một tay ở hai bên, hơi thở mũi; trên tài khoản kế tiếp – một tiếng thở lớn “gou-uu”, với việc hạ thấp tay.

Ngồi ở Thổ Nhĩ Kỳ với nắm đấm. Thở ra qua miệng bị nén chặt với “p-f-f” (5 – 6) dài.

Đứng ngoài hai chân và quẹt tay, thường thở bằng mũi và vuốt hai cánh tay về phía trước / phía sau (8 – 9).

Ở tư thế ngồi, căng chân. Hít vào miệng, nâng cánh tay lên hai bên, hạ thấp xuống, thở ra qua môi đong đưa với âm thanh “s-c-c” (3 – 4).

Trong tư thế này, nâng bàn tay phải lên và xoay sang bên trái. Hít mũi, thay đổi tay. Hít thở từ từ với âm thanh của “rr-r” (5 – 6).

Feet cùng nhau, tay xuống. Hít mũi, chúng tôi thực hiện một khâu ngực cho một bên. Khi thở ra, tay trượt dọc theo cơ thể, đến âm thanh “s-c-c” (6-8 lần).

Ở tư thế ngồi, cánh tay trên ngực, người kia trên dạ dày, hơi thở qua miệng. Thở ra với đầu xuống và bụng phình, dưới âm thanh của “f-ff” (3 – 4).