Các kiểu Plank giảm cân cho vóc dáng thon gọn

Các kiểu Plank giảm cân cho vóc dáng thon gọn

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn sỡ hữu một vóc dáng chuẩn và hoàn hảo không phải là điều dễ dàng mà đó là cả một quá trình rèn luyện không ngừng theo thời gian, Một phương pháp cải thiện hình thể với các bài tập vô cùng đa dạng nhằm đốt cháy lượng mỡ thừa có trong cơ thể. Bên cạnh một chế độ bổ sung những cách chữa giảm cân thì xu hướng tập luyện hiện nay thông thường là các bài tập về chạy bộ, đạp xe, yoga…tuy nhiên để nâng cao thể lực và vóc dáng trở nên săn chắc hơn thì các bài tập hỗ trợ là điều rất cần thiết khi bạn muốn giảm cân vào đúng vị trí mà bạn mong muốn

Hãy cùng với KhoeNhe tập các kiểu Plank giảm cân cho vóc dáng thon gọn bạn nhé

Động tác 1 của kiểu Plank giảm cân cho vóc dáng thon gọn

Động tác 1 của kiểu Plank giảm cân cho vóc dáng thon gọn

Bước 1: Bài tập Plank giảm cân cho vóc dáng thon gọn giảm cân bắt đầu từ chống khuỷu tay xuống thảm thành một góc vuông với vai.

Bước 2: Cố định cơ thể tạo thành một đường thẳng từ phần vai cho đến chân. Phần hông duy trì trên cao vừa phải, không nên nâng lên quá cao hoặc hạ xuống qua thấp.

Bước 3: Giữ tư thế này trong 30 giây, siết chặt phần cơ bụng và duy trì nhịp thở đều.

Động tác 2 của kiểu Plank giảm cân cho vóc dáng thon gọn

Bước 1: Chống tay xuống thảm, tạo thành một góc vuông với vai.

Động tác 2 của kiểu Plank giảm cân cho vóc dáng thon gọn

Bước 2: Cố định tay và phần hông, đưa chân trái ra khỏi vị trí chuẩn bị. Nâng chân trái lên cao và giữ nguyên vị trí ở đó. Siết chặt bùng và giữ tư thế trong vòng 10 giây

Bước 3: Nhẹ nhàng hạ chân trái về vị trí chuẩn bị ban đầu. Lặp lại tư thế trên với chân phải trong 10 giây giúp giảm cân nhanh chóng.

Động tác 3 của kiểu Plank giảm cân cho vóc dáng thon gọn

Bước 1: Nằm nghiêng dọc theo thảm, chống cánh tay phải xuống thảm sao cho cẳng tay và cánh tay vuông góc. Hai chân xuôi theo thân mình, giữ chân trụ chắc. Tay trái đưa lên trên.

Bước 2: Từ từ nhấc chân trái lên cao. Giữ nguyên tư thế plank trong 30s. Đổi bên và thực hiện tương tự với bên còn lại.

Tăng dần thời gian tập luyện để giúp quá trình giảm mỡ hiệu quả, siết chặt cơ bụng nhằm giảm áp lực của sức nặng cơ thể lên phần bắp tay.