Trang chủ Cửa hàng Thực phẩm chức năng Nhóm Bệnh Trí nhớ - tuần hoàn não Minh nhãn khang – Điều trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng

Minh nhãn khang – Điều trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng

205,000

Công dụng của Minh nhãn khang:

Công dụng của sản phẩm Minh nhãn khang: 1Minh nhãn khang hỗ trợ làm giảm các triệu chứng thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể

Hỗ trợ tăng cường và cải thiện thị lực và hỗ trợ làm giảm triệu chứng thoái hóa điểm vàng đục thủy tinh thể, đục dịch kính, khô mắt và các bệnh về mắt.

Đối tượng sử dụng Minh nhãn khang:

Dùng cho người đục thuỷ tinh thể, vẩn đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, khô mắt và các bệnh về mắt.

Người giảm thị lực, người trung niên và cao tuổi.

Mô tả

Theo thời gian của cuộc sống kéo theo đó là mỗi chúng ta đều sẽ thêm tuổi và già đi. Quá trình lão hóa này có thể kéo theo là sức khỏe có dấu hiệu giảm sút dần. Một trong những căn bệnh mà người gia hay mắc phải là đôi mắt cũng bắt đầu già đi thể hiện qua những hình ảnh mờ nhòe, chói sáng, vệt đen che khuất tầm nhìn. 

Lão hóa của tuổi tác vốn là thứ bất biến và không thay đổi được, nhưng với thành tực và công nghệ y học ngày nay chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa và làm chậm lại quá trình tiến triển của bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, khô mắt… nếu lựa chọn đúng giải pháp và cách chữa để bảo vệ mô giác quan đặc biệt này.

 Viên sáng mắt Minh Nhãn Khang là một trong số ít sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng hiệu quả.

Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang – cho đôi mắt luôn sáng. Có tác dụng hỗ trợ giúp tăng cường thị lực cho người: đục thủy tinh thể, vẩn đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, người trung niên và cao tuổi

Thành phần trong Minh nhãn khang:

Cao hoàng đằng: 150mg

α Lipoic Acid: 5mg

Quercetine: 12,5mg

Lutein: 1,5mg

Kẽm: 5mg

Vitamin B2: 0,9mg

Zeaxathin: 200mcg

Công dụng của Minh nhãn khang:

Công dụng của sản phẩm Minh nhãn khang: Minh nhãn khang hỗ trợ làm giảm các triệu chứng thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể

Hỗ trợ tăng cường và cải thiện thị lực và hỗ trợ làm giảm triệu chứng thoái hóa điểm vàng đục thủy tinh thể, đục dịch kính, khô mắt và các bệnh về mắt.

Đối tượng sử dụng Minh nhãn khang:

Dùng cho người đục thuỷ tinh thể, vẩn đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, khô mắt và các bệnh về mắt.

Người giảm thị lực, người trung niên và cao tuổi.

Cách dùng Minh nhãn khang:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên

Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ

Nên sử dụng liên tục từ 1-3 tháng để có kết quả tốt nhất

Quy cách: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Bảo Quản: Nơi khô, thoáng, nhiệt độ dưới 30 độ và tránh ánh sáng trực tiếp

Số đăng ký:22346/2017/ATTP-XNCB

Đăng ký quảng cáo: 01305/2017/ATTP-XNQC

Nhà sản xuất: Công ty CP Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng

Xuất xứ: Việt Nam

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA MINH NHÃN KHANG

Minh nhãn khang là công thức phối hợp toàn diện các thành phần kết hợp nhiều thảo dược quý tự nhiên cung cấp năng lượng, chống thoái hóa, chống oxi hóa (α-Lipoic acid, Quercetin, Lutein, Zeaxanthin, Berberin) và các thành phần dinh dưỡng cho mắt (Vitamin B2, Kẽm) nên sử dụng Minh Nhãn Khang rất hiệu quả trong việc tác động vào những nguyên nhân gây ra thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể, làm chậm diễn tiến của bệnh, giúp bảo tồn thị lực.

– Hoàng đằng (Fibraurea recisa/F. tinctoria Pierre.) là dược liệu chứa nhiều alcaloid dẫn xuất của isoquinolein, chủ yếu là berberin. Hoàng đằng có tác dụng mà nhiều người sử dụng như nhỏ mắt chống đau mắt đỏ, mắt hột…, gần đây các nhà khoa học đã phát hiện Berberin cũng là chất ức chế mạnh enzym aldose-reductase nên rất có ích để ngăn và hỗ trợ điều trị chứng đục thủy tinh thể do biến chứng tiểu đường.

– Alpha lipoic acid (α-Lipoic acid): là chất chống oxy hóa mạnh. α-Lipoic acid đi vào được tới thủy tinh thể, Đây là hoạt chất rất tốt cho hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể giúp phục hồi các chất chống oxy hóa khác ở thủy tinh thể (như các vitamin C, E, coenzym Q10…). α-Lipoic acid còn là hoạt chất tốt có tác dụng  ức chế mạnh enzym aldose-reductase nên ngăn cản không cho glucose chuyển thành Sorbitol và D-fructose giúp phòng ngừa chứng đục thủy tinh thể.

– Quercetin: Ức chế mạnh aldose-reductase, giúp phòng và chống đục thủy tinh thể và các biến chứng khác của bệnh tiểu đường như bệnh thần kinh ngoại biên, bệnh tim mạch.

– Kẽm: là vi chất dinh dưỡng có tác dụng quan trọng với cơ thể, là thành phần của nhiều loại enzym, cấu thành các màng sinh học của tế bào, giúp ổn định DNA/RNA và ribosom. Trong cấu tạo của mắt giác mạc mắt là mô có nồng độ kẽm cao nhất trong cơ thể. Nếu trường hợp thiếu kẽm có thể gây ra phù giác mạc, dẫn tới mờ và đục giác mạc.

– Lutein: là một carotenoid và là sắc tố chính cấu thành lên điểm vàng ở võng mạc mắt, giúp phòng ngừa thoái hóa điểm vàng (sự thoái hóa võng mạc) do tuổi tác nhờ tính chất thanh thải các gốc tự do ở mắt. Thoái hóa võng mạc là nguyên nhân chính gây khiếm thị ở người cao tuổi, đối tượng này có nồng độ thấp lutein trong võng mạc (giảm khoảng 30% so với ở người sáng mắt).

– Vitamin B2 (Riboflavin): là tiền chất của coenzym FAD (flavin adenine dinucleotid ) giàu vitamin bổ dung thêm dưỡng chất cho mắt, rất cần cho tạo enzyme glutathion-reductase, giúp tái tạo glutathion-khử (GSH). GSH có khả năng làm ngừng tiến triển bệnh đục thủy tinh thể.

– Zeaxanthin: Là một trong hai carotenoid có trong võng mạc mắt. Zeaxanthin là thành phần chủ yếu ở võng mạc trung tâm (điểm vàng), trong khi đó lutein có mặt chủ yếu tại võng mạc ngoại vi. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minh nhãn khang – Điều trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn sẽ thích

Người bị u xơ tử cung có nên mổ không

Người bị u xơ tử cung có nên mổ không?

Người bị u xơ tử cung có nên mổ không? U xơ tử cung theo thuật ngữ y khoa là u cơ trơn tử cung....