Địa chỉ mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất hiện nay?

Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của những bệnh nhân mắc bệnh này. Đừng lo lắng, Benhviemkhop.org sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ an tâm.

Bạn đã biết những địa chỉ tin cậy để mổ thoát vị đĩa đệm chưa?

Tình trạng thoát vị đĩa đệm có thể gây ra nhiều phiền toái, thậm chí có thể dẫn đến những cơn đau dữ dội đến khó chịu. Nguy hiểm nhất là bệnh nhân có thể sẽ bị bại liệt vĩnh viễn nếu không được kịp thời cứu chữa. Vì vậy, nếu có mong muốn tìm hiểu mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? Bạn đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé!

Khi nào bệnh nhân nên mổ thoát vị đĩa đệm?

Thoát vị đĩa đệm không phải trường hợp nào cũng nên mổ ngay. Căn cứ vào từng tình hình bệnh nhân cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra quyết định. Sau đây là một vài trường hợp nên mổ thoát vị đĩa đệm bạn nên biết:

  • Tình trạng bệnh chuyển biến nặng, các phương pháp khác như trị liệu vật lý, dùng thuốc…không còn đem lại hiệu quả.
  • Bệnh nhân cảm thấy vô cùng đau đớn, khó chịu. Bệnh nhân kèm theo nhiều biểu hiện như chân tay yếu, có biểu hiện teo cơ, rối loạn chức năng tiểu tiện.
  • Bệnh nhân sử dụng các phương pháp như nội khoa, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu… không hiệu quả và cần phẫu thuật.

Một vài địa chỉ mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất bệnh nhân nên biết

Hiện tại, có lẽ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là hai thành phố lớn với chất lượng y tế đứng đầu cả nước. Cụ thể, các địa chỉ uy tín bạn nên lựa chọn tại hai tỉnh thành này có thể là:

4 địa chỉ mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Hiện nay bệnh viện Đại học Y Hà Nội có địa chỉ tại: Số 1 Tôn Thất Tùng – Quận Đống Đa – Hà Nội. Đây là bệnh viện lớn, uy tín hàng đầu tại Hà Nội cũng như trên cả nước. Bệnh viện này hội tụ các bác sĩ chuyên khoa về xương khớp hàng đầu cả nước.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Quân đội 108 có địa chỉ tại: Số 1 Trần Hưng Đạo – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Các phương pháp bệnh viện này đang áp dụng để mổ thoát vị đĩa đệm là: Mổ nội soi, giảm áp đĩa đệm cột sống laser qua da, thấu nhiệt radio… . Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình mà bệnh nhân có thể lựa chọn.

Bệnh viện Việt Đức là nơi lựa chọn mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất

Bệnh viện này hiện có địa chỉ tại: 18 Phủ Doãn – phường Hàng Bông – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Tại đây, bệnh nhân có thể trải nghiệm các phương pháp mổ thoát vị tiên tiến, thiết bị hiện đại. Bệnh viện đã có nhiều ca phẫu thuật thành công cho bệnh nhân từ 18 – 80 tuổi. Do vậy, đây là một trong những địa chỉ tin cậy có thể lựa chọn.

Bệnh viện Việt Đức là một trong những đơn vị hàng đầu về mổ thoát vị đĩa đệm.

Bệnh viện 103

Đây là bệnh viện có địa chỉ tại: Số 160, đường Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội. Bệnh viện 103 trực thuộc Học viện Quân y, Bộ Quốc phòng Việt Nam. Đây là một trong những bệnh viện chuyên khoa về xương khớp, nhất là bệnh thoát vị đĩa đệm.

3 địa chỉ mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM

Hiện bệnh viện này có địa chỉ tại: Số 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh. Đây là một trong những bệnh viện hàng đầu điều trị các bệnh xương khớp và thoát vị đĩa đệm trên cả nước.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Hiện bệnh viện này có địa chỉ tại: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh. Bệnh viện Chợ Rẫy đã nổi tiếng lâu đời với các ca mổ thoát vị đĩa đệm thành công.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Cuối cùng, nằm trong danh sách là Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Địa chỉ tại: số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Hiện bệnh viện đã và đang áp dụng nhiều phương pháp mổ hiện đại. Bệnh nhân có thể an tâm nếu đến cơ sở này điều trị.

Những điều bệnh nhân cần lưu ý khi muốn lựa chọn mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Bệnh nhân có thể lựa chọn dựa vào một số yếu tố như sau:

  • Xem xét xem địa chỉ nào uy tín và gần mình nhất để tiện di chuyển.
  • So sánh giá cả, sự thuận lợi trong di chuyển, biện pháp điều trị… xem có thực sự phù hợp với mình không.
  • Sau khi phẫu thuật cần lắng nghe lời khuyên của bác sĩ để thực theo đúng chỉ dẫn.
  • Có chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp với yêu cầu.
  • Thường xuyên và chăm chỉ tập các bài tập trị liệu để nhanh chóng hồi phục…

Như vậy, chắc hẳn thông qua bài viết này bạn đã có thể lựa chọn mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? Cho chính mình. Mong rằng bạn sẽ mau chóng điều trị được bệnh. Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi nhé!