Gái xinh trùm áo lên đầu bé trai mới lớn rồi làm chuyện ấy ấy

Gái xinh trùm áo lên đầu bé trai mới lớn rồi làm chuyện ấy ấy

“Trẻ em như trang giấy trắng”, ở độ tuổi quá nhỏ các con chưa ý thức được mọi việc, do đó hành động của người lớn dù vô tình hay cố ý đều có thể tác động đến sự phát triển của trẻ. Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh đùa giỡn của một cô gái trẻ đối với bé trai đã làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Gái xinh trùm áo lên đầu bé trai mới lớn rồi làm chuyện ấy ấy

Cụ thể, cô gái trẻ ăn mặc tương đối gợi cảm với áo phông ôm sát và quần short ngắn. Đáng chú ý hơn cả là trong lúc nô đùa với bé trai, cô đã kéo giãn áo trùm lên đầu cậu nhóc và kéo cậu bé dính sát người mình. Cuối cùng, cậu bé chui tọt qua cổ áo của cô gái và 2 người gần như mặc chung một chiếc áo.

Hiện tại, mối quan hệ giữa cô gái trẻ và cậu bé chưa được làm rõ. Tuy nhiên, dù là mối quan hệ thân thiết như mẹ con hay chị em ruột thì hành động này vẫn bị đánh giá là phản cảm quá đà.

Đa số mọi người đều lên án hành động của cô gái vì có thể gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của bé trai như làm con bắt chước theo, tạo ra tâm lý tò mò hoặc sợ hãi khi bị đụng chạm cơ thể. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng đây chỉ là hành động đùa giỡn vô hại. Cậu bé không phản kháng và khá thân thiết với cô gái nên không sao.

Trẻ em không thể tự bảo vệ mình nếu không có sự hướng dẫn và dạy dỗ của bố mẹ. Những đụng chạm thân thể tưởng như đùa giỡn có khả năng phát triển thành xâm hại hoặc lạm dụng trẻ em. Do đó, các bậc phụ huynh cần giáo dục con từ sớm, giúp con có ý thức được và có khả năng phản kháng những hành động phản cảm.