Giảm mỡ bụng dễ dàng với bài tập Bicycle Crunches

Giảm mỡ bụng dễ dàng với bài tập Bicycle Crunches

Nếu bạn đang trong tình trạng thừa cân, tăng cân và muốn tìm lại vóc dáng cân đối đẹp đẽ. Bạn có thể tìm đến những bài tập cardio để tăng cường thêm thể lực cũng như rèn luyện sức khỏe và có cho mình một vóc dáng đẹp.

Giảm mỡ bụng giảm mỡ luôn là mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em. Ngoài chế độ ăn kiêng khoa học thì cần lựa chọn những bài tập thể dục giảm mỡ bụng phù hợp, hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bụng này có tác dụng tốt với người đang muốn giảm mỡ bụng, quá trình tập luyện sẽ giúp đào thải nhiều chất béo giúp cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hơn

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng ngay tại nhà với những mức độ , động tác khác nhau sẽ không làm bạn thất vọng, giúp bạn có thêm phương pháp giảm mỡ bụng an toàn hiệu quả từ tập luyện.

Hãy cùng với KhoeNhe giảm mỡ bụng dễ dàng với bài tập Bicycle Crunches bạn nhé

Giảm mỡ bụng dễ dàng với bài tập Bicycle Crunches

Giảm mỡ bụng dễ dàng với bài tập Bicycle Crunches là bài tập thể dục giảm cân biến thể của gập bụng cơ bản, giảm mỡ bụng dễ dàng với bài tập Bicycle Crunches có tác dụng giúp giảm mỡ bụng rất hiệu quả và đồng thời giúp cơ liên sườn 2 bên rắn chắc, khỏe mạnh.

Giảm mỡ bụng dễ dàng với bài tập Bicycle Crunches, bạn trong tư thế nằm ngửa người trên thảm tập, hông và gối gập 1 góc 90 độ sao cho hai cẳng chân song song với sàn. Đặt các đầu ngón tay ở dưới 2 bên đầu và nâng 2 vai lên khỏi sàn, không dùng lực từ tay để kéo cổ.

Vặn thân người trên sang phải khi kéo gối phải vào càng nhanh càng tốt cho tới khi nào gối phải gần chạm vào cổ tay trái. Đồng thời duỗi thẳng chân trái.

Quay trở lại vị trí ban đầu và lặp cho bên còn lại.

Thực hiện giảm mỡ bụng dễ dàng với bài tập Bicycle Crunches 10-12 lần/hiệp và 3 hiệp/buổi tập.

Lưu ý khi giảm mỡ bụng dễ dàng với bài tập Bicycle Crunches: Bên cạnh chế độ tập luyện hằng ngày, bạn nên có chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng khoa học và có thêm tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia, huấn luyện viên để có được phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất