Không tưởng: Gạ người yêu lần đầu làm “Chuyện ấy” và cái kết không được thỏa mãn sẽ đi tìm “của lạ”

Gạ người yêu lần đầu làm “Chuyện ấy” và cái kết không được thỏa mãn sẽ đi tìm “của lạ”

Tôi vừa đọc bài “Bạn trai bảo “Nếu không được thỏa mãn, anh sẽ đi tìm cave”” của em và muốn chia sẻ với em đôi điều.

Nhiều người con gái và tình yêu của họ cũng giống em. Có nghĩa là yêu nhau trong một thời gian ngắn mà đã trao tất cả cho nhau, không giữ lại gì. Họ cũng từng ý thức được chữ “trinh” và tầm quan trọng của nó đối với người phụ nữ khi kết hôn. Nhưng chỉ vì mềm lòng, vì con tim lấn át lí trí mà họ đã không thể giữ được. Để rồi bao chuyện sẽ xảy ra, bao điều phải nghĩ ngợi.

lần đầu làm chuyện ấy

Chắc chắn nhiều người sẽ trách em dễ dãi song mọi chuyện đã xảy ra rồi, tôi chỉ khuyên em nên có cái nhìn đúng đắn về các vấn đề sau:

-Việc em quan hệ lần đầu mà không thấy gì khiến em băn khoăn lo lắng về “cái màng mỏng” phải không? Cái này có nhiều nguyên nhân như của mỗi người, cái màng ấy dày hay mỏng, có người không có, cũng có người bị mất do một hoạt động hay va chạm mạnh nào đó lúc nhỏ chẳng hạn…v.v.

Riêng em đã có lần mổ ruột thừa và có sự cố như em nói. Đây cũng có thể là một nguyên nhân. Nếu chưa từng quan hệ thì em có thể đi khám để xem nhưng giờ quan hệ rồi, mọi thứ không còn nguyên vẹn nữa. Bạn trai em cũng không xét nét chuyện đó nữa nên em hãy quên việc “cái màng đi” cho nhẹ đầu.

-Việc em bảo từ giờ sẽ không cho bạn trai quan hệ nữa vì sợ phải uống thuốc tránh thai sẽ gây ra những tác hại phụ trong thời gian tới. Đây là điều em có thể thực hiện được trên lý thuyết, còn hiện tại sẽ khó lắm em ạ. Bởi chuyện ấy cũng gây nghiện, không thể từ bỏ. Nhu cầu của cả nam và nữ là như nhau. Khi cả hai chưa biết mùi vị của nó sẽ thấy bình thường và có khả năng kìm chế được.

Song khi đã “thử”, khó lòng dứt bỏ nhất là với con trai. Lúc có nhu cầu, họ phải tìm cách thỏa mãn. Ai chưa quan hệ sẽ thường “tự sướng”, còn nếu đã từng sẽ rất ít khi áp dụng biện pháp này trừ lúc không có điều kiện. Do đó, tôi nghĩ em không thực hiện nổi điều này. Nên chọn con đường cân bằng hơn cho cả hai, đó là vận động anh ấy dùng bao cao su nếu như em không muốn uống thuốc tránh thai liên tục.
-Việc bạn trai em nói những điều không hay khiến em phật lòng mà điển hình là anh ấy sẽ ra ngoài đi lại với cave. Có thể thông cảm với anh ấy là lời nói trong lúc say nhưng thực ra con trai sẽ như vậy đó em ạ. Từ điều phân tích thứ hai ở trên, sẽ là câu trả lời cho việc thứ ba này. Nếu không được thỏa mãn “chuyện ấy”, đàn ông có xu hướng đi tìm “của lạ” và cave là phương pháp đơn giản, dễ dàng cho họ giải tỏa. Em nên lường trước điều này, tính “nói chơi” trong này rất thấp. Cần chuẩn bị tâm lý cho tốt, không lúc gặp phải lại “sốc” em nhé.

Mong muốn của em không có gì sai nhưng áp dụng vào thực tế hiện tại của em lại không đơn giản. Vì vậy, em cố gắng cân bằng mọi thứ cho tốt nhé. Nếu không khéo léo, em có thể vừa buồn bực vừa có nguy cơ mất luôn người yêu chỉ vì một chuyện em cho rằng không có gì to tát.