Leo núi chéo chân, bài tập giảm cân dễ dàng

Leo núi chéo chân, bài tập giảm cân dễ dàng

Bài tập gym cũng như bài tập thể dục giúp giảm mở ở mông đùi là cách giảm cân cho bạn là điều rất cần thiết vì hiện tại các bạn chú ý đến ngoại hình của mình.

Bạn sẽ có nhiều cách và lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau trong việc tìm ra một phương pháp giảm cân hiệu quả nhất.

Phương pháp giảm cân đó có thể đến từ duy trì chế độ ăn uống và bổ sung thêm nhiều thực phẩm hỗ trợ giảm cân hay theo chỉ định giảm cân của các chuyên gia bác sỹ.

Tuy nhiên, một phương pháp mà bất kỳ ai cũng khuyên bạn rằng, bạn nên duy trì chế độ tập luyện thể dục, yoga để có thể giảm cân hiệu quả bên những phương pháp khác.

Hãy cùng với KhoeNhe tập leo núi chéo chân, bài tập giảm cân dễ dàng bạn nhé

Leo núi chéo chân, bài tập giảm cân dễ dàng

Leo núi chéo chân, bài tập giảm cân dễ dàng là một bài tập cardio cho nữ tại nhà rất tốt cho việc giảm mỡ bụng. Khi tập bài tập leo núi chéo chân, bài tập giảm cân dễ dàng này, bạn hãy thử tưởng tượng mình đang đi leo núi, nhưng thay vì bước những bước thẳng, bạn hãy bước chéo chân. Cách thực hiện động tác như sau:

Bước 1: Bạn vào tư thế nằm chống đẩy.

Bước 2: Co gối trái lên cao nhất có thể và đưa đầu gối của bạn hướng về phía eo bên phải.

Bước 3: Sau đó bạn nhanh chóng thu chân về và đổi bên. Thực hiện 10 – 15 lần mỗi bên rồi chuyển sang động tác khác.

Lưu ý khi tập leo núi chéo chân, bài tập giảm cân dễ dàng: Bên cạnh chế độ tập luyện hằng ngày, bạn nên có chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng khoa học và có thêm tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia, huấn luyện viên để có được phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất