Lưu ý khi tập luyện tại nhà đối với bệnh nhân yếu sinh lý

Lưu ý khi tập luyện tại nhà đối với bệnh nhân yếu sinh lý

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, mặc dù các bài tập chữa yếu sinh lý đem lại tác dụng rất tích cực, tuy nhiên các bài tập có thể  phù hợp với các biểu hiện bệnh còn nhẹ, trong giai đoạn đầu của bệnh. Do vậy nếu quý ông nào bị yếu sinh lý đã kéo dài, giảm sút cảm giác ham muốn hoặc thấy đau khi quan hệ thì cần tới các cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị cho tốt nhất.

Bên cạnh chế đô tập thể dục để tăng cường sức khỏe và cải thiện chức năng sinh lý thì trong quá trình thực hành các bài tập trên, phái mạnh cũng cần chú ý một số vấn đề như sau:

Lưu ý khi tập luyện tại nhà đối với bệnh nhân yếu sinh lý

Các bài tập điều trị yếu sinh lý chỉ có tác dụng hỗ trợ quá trình chữa yếu sinh lý, giúp tình trạng bệnh cải thiện nhanh hơn chứ không điều trị dứt điểm bệnh được.

Nhớ khởi động làm nóng các cơ trước khi tập bài tập điều trị yếu sinh lý để tránh tình trạng chuột rút, co cơ, mất sức.

Lựa chọn các trang phục tập bài tập điều trị yếu sinh lý thoải mái, thấm mồ hôi, bởi mặc quần bó khi tập luyện sẽ làm các cơ thân dưới khó co giãn, làm giảm kết quả bài tập.

Kiên trì thực hành các bài tập điều trị yếu sinh lý mỗi ngày để đem lại kết quả hỗ trợ tốt nhất

Song song với tập luyện bài tập điều trị yếu sinh lý cũng cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp, đảm bảo cơ thể nạp đủ chất dinh dưỡng cần thiết, nhất là các thực phẩm giàu kẽm.

Không uống rượu, bia, cà phê,… thực phẩm có tính hàn nếu muốn tập luyện chữa khỏi yếu sinh lý.