Luyện tập tư thế yoga hằng ngày để tim khỏe mạnh hơn

Luyện tập tư thế yoga hằng ngày để tim khỏe mạnh hơn

Các tư thế luyện tập Yoga là một hoạt động thể chất giúp ích cho việc thở, tập trung và thiền định. Tập. Yoga giúp tăng cường sức khỏe cho hệ tim mạch, làm tăng dung tích phổi, cải thiện chức năng hô hấp và nhịp tim. Luyện tập tư thế yoga hằng ngày để tim khỏe mạnh sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu, xây dựng cơ bắp, và giảm viêm.

Luyện tập tư thế yoga hằng ngày để tim khỏe mạnh với thế ngón chân cái

Bắt đầu luyện tập tư thế yoga hằng ngày để tim khỏe mạnh với thế ngón chân cái với tư thế đứng thẳng, chân rộng bằng vai, đặt tay trên hông. Hít vào, sau đó thở ra đồng thời gấp người về phía trước để chạm vào ngón chân cái hoặc vòng tay sau lưng, chạm khuỷu tay bên kia rồi từ từ gập người xuống. Hóp bụng và nâng xương chậu của bạn lên trên. Kích hoạt cơ đùi trước và cho phép cổ và đầu cúi xuống thư giãn. Gập đầu gối trùng xuống một chút nếu gân kheo của bạn bị căng. Nếu đủ dẻo, hãy gập thân sát về phía chân. Giữ trong 5 đến 10 nhịp thở.

Luyện tập tư thế yoga hằng ngày để tim khỏe mạnh với thế ngón chân cái

Tác dụng của luyện tập tư thế yoga hằng ngày để tim khỏe mạnh với thế ngón chân cái: Tăng cường sức mạnh cho đùi, kéo giãn gân kheo và bắp chân. Giúp não thư giãn, làm giảm căng thẳng, và làm giảm lo âu cùng trầm cảm nhẹ. Điều trị huyết áp cao.

Luyện tập tư thế yoga hằng ngày để tim khỏe mạnh với thế gập đầu chạm gối.

Sẽ bắt đầu Luyện tập tư thế yoga hằng ngày để tim khỏe mạnh với thế gập đầu chạm gối với động tác từ tư thế ngồi với hai chân duỗi về phía trước, gập đầu gối phải ra ngoài một góc 90 độ và nhấn chân phải vào bên trong đùi trái. Chạm ống quyển hoặc bàn chân trái, hít vào, hóp hông, và duỗi thân trên chân duỗi. Thở ra; từ hông, gập thân về phía trước chậm chậm. Mở rộng cột sống và kéo dài qua ngực. Giữ lưng dài và phẳn; cố đừng làm cong lưng. Kéo ngón chân trái về phía bạn và mở rộng thông qua gót chân trái trong khi bấm chặt chân phải vào đùi trái. Nhấn xương chậu xuống sàn nhà. Giữ trong 5 đến 10 nhịp thở và đổi bên.

Luyện tập tư thế yoga hằng ngày để tim khỏe mạnh với thế gập đầu chạm gối.

Tác dụng của luyện tập tư thế yoga hằng ngày để tim khỏe mạnh với thế gập đầu chạm gối: kéo giãn cột sống, vai, gân kheo và bẹn. Giúp não thư giãn, làm giảm trầm cảm nhẹ, giảm sự lo lắng và mệt mỏi, làm giảm bớt đau đầu và chứng mất ngủ. Điều trị huyết áp cao.

Luyện tập tư thế yoga hằng ngày để tim khỏe mạnh với thế ngón chân cái nằm ngửa

Với bài luyện tập tư thế yoga hằng ngày để tim khỏe mạnh với thế ngón chân cái nằm ngửa sẽ bắt đầu với động tác nằm ngửa với hai cánh tay xuôi dọc hai bên và chân mở rộng. Đầu của bạn gối trên sàn nhà. Hít vào; gập đầu gối phải và nắm chặt ngón chân cái bên phải bằng ngón tay phải. Đặt bàn tay trái lên đùi trái phía trên để tì chân trái xuống. Cố gắng chạm vào các đầu ngón chân. Thở ra; duỗi thẳng chân phải càng xa càng tốt. Hít vào; nhấc đầu lên về phía chân phải và tì chân trái xuống. Giữ trong 5 nhịp thở, hít vào khi hạ đầu xuống sàn, và thở ra khi hạ chân phải xuống. Đổi bên.

Luyện tập tư thế yoga hằng ngày để tim khỏe mạnh với thế ngón chân cái nằm ngửa

Tác dụng của luyện tập tư thế yoga hằng ngày để tim khỏe mạnh với thế ngón chân cái nằm ngửa: Kéo giãn hông, đùi, gân kheo, bẹn và bắp chân. Tăng cường sức mạnh cho đầu gối. Làm giảm đau lưng và đau thần kinh tọa.