Một số bài tập gấp, kéo dãn thân giúp giảm cân dễ dàng

Một số bài tập gấp, kéo dãn thân giúp giảm cân dễ dàng

Bài tập gym cũng như bài tập thể dục giúp giảm mở ở mông đùi là cách giảm cân cho bạn là điều rất cần thiết vì hiện tại các bạn chú ý đến ngoại hình của mình.

Bạn sẽ có nhiều cách và lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau trong việc tìm ra một phương pháp giảm cân hiệu quả nhất.

Phương pháp giảm cân đó có thể đến từ duy trì chế độ ăn uống và bổ sung thêm nhiều thực phẩm hỗ trợ giảm cân hay theo chỉ định giảm cân của các chuyên gia bác sỹ.

Nếu như việc duy trì vóc dáng bằng chế độ ăn kiêng và tập luyện hiện tại của bạn chưa hiệu quả như mong muốn, thì ngay lúc này, bạn cần nghĩ đến việc kết hợp những bài tập đơn giản nhưng hiệu quả vào chương trình tập luyện hàng ngày của bạn.

Tuy nhiên, một phương pháp mà bất kỳ ai cũng khuyên bạn rằng, bạn nên duy trì chế độ tập luyện thể dục, yoga để có thể giảm cân hiệu quả bên những phương pháp khác.

Gấp người để giảm cân hiệu quả mỗi ngày

Để thực hiện động tác Gấp người để giảm cân hiệu quả mỗi ngày này, đầu tiên, bạn hãy nằm nghiêng, uốn cong một cánh tay và gối đầu lên cánh tay này. Tay kia đặt trước mặt, đầu gối hơi cong, hai bàn chân chạm vào nhau.

Một số bài tập gấp, kéo dãn thân giúp giảm cân dễ dàng

Giữ hai bàn chân ngang nhau, nâng đầu gối lên và đưa nó trở lại vị trí bắt đầu. Để nhắm đúng cơ bắp, hãy thực hiện di chuyển xương chậu của bạn và thực hiện khi cổ cúi xuống.

Gấp người để giảm cân hiệu quả mỗi ngày này nên lặp lại liên tục khoảng 15-20 lần mỗi bên, nó có tác dụng cải thiện vùng cơ bụng xiên.

Tư thế diễn viên bale để giảm cân hiệu quả mỗi ngày

Gọi là Tư thế diễn viên bale để giảm cân hiệu quả mỗi ngày bắt đầu bằng việc gập một cánh tay và sử dụng nó để hỗ trợ. Chân duỗi ra, nâng cánh tay còn lại và xương chậu lên. Nhìn bạn lúc này trông giống như các diễn viên bale khi bắt đầu bài múa của mình.

Tư thế diễn viên bale để giảm cân hiệu quả mỗi ngày

Sau đó bạn từ từ đưa cánh tay còn lại  từ trên xuống dưới cơ thể, sau đó lại quay về vị trí bắt đầu.

Động tác tư thế diễn viên bale để giảm cân hiệu quả mỗi ngày này nên lặp lại liên tục khoảng 12 lần cho mỗi bên để củng cố cơ bụng.

Kéo dãn bên thân để giảm cân hiệu quả mỗi ngày

Gập một cánh tay đẻ hỗ trợ, duối hai chân ra, nâng xương chậu lên và đặt cánh tay còn lại bên hông. Từ từ hạ xương chậu xuống và trở về vị trí bắt đầu. Cố gắng giữ thằng lưng và thực hiện động tác xoay người về phía trước hoặc sau.

Động tác kéo dãn bên thân để giảm cân hiệu quả mỗi ngày này giúp bạn củng cố cơ bụng cốt lõi và cơ bụng xiên, cần phải lặng lại 12-15 lần cho mỗi lần tập.

Cuộn người để giảm cân hiệu quả mỗi ngày

Ngồi trên sàn, đầu gối cong và hai tay đặt vào phía dưới đầu gối. Ngửa người ra sau và lăn từ cột sống đến xương bả vai, rồi quay lại vị trí bắt đầu.

Động tác cuộn người để giảm cân hiệu quả mỗi ngày này nên duy trì liên tục từ 10-15 lần để giúp săn chắc cơ lưng, dẻo dai cơ bụng cốt lõi và kéo giãn cột sống.