Tác dụng tuyệt vời của quả dâu tằm chữa sinh lý yếu nam giới

Tác dụng tuyệt vời của quả dâu tằm chữa sinh lý yếu nam giới

Mùa đông là thời điểm tốt nhất để bổ thận, bởi khi thời tiết lạnh, các chức năng tiêu hóa và sinh lý hoạt động mạnh mẽ hơn, giúp hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng, dự trữ năng lượng.

Tác dụng tuyệt vời của quả dâu tằm chữa sinh lý yếu nam giới

Trong Y học Trung Quốc, người ta tin rằng dâu tằm có màu đen và tím là loại trái cây chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sinh lý của người đàn ông. Chúng có tác dụng tiếp thêm năng lượng và sinh lực cho gan và thận.

Nếu sử dụng dâu tằm hằng ngày, nó có tác dụng bổ máu, bổ gan thận, tăng khả năng miễn dịch. Do đó nhiều người thường lấy dâu tằm để ngâm rượu hoặc làm thức uống dinh dưỡng mỗi ngày. Trong dâu chứa rất nhiều anthocyanin và vô số chất dinh dưỡng khác nên thường được chế biến thành siro giải khát rất tốt cho sức khỏe. Dâu tằm có vị chua ngọt rất dễ chịu, có thể cho vào rượu vang, ngâm rượu, làm món tráng miệng… đều rất tuyệt vời.

Ngoài những tác dụng thần kỳ cho sức khỏe, nó còn là thần dược cho sinh lý đàn ông. Dâu tằm giúp thận khỏe, tăng cường chất lượng tinh trùng, nuôi dưỡng gan sạch, mắt sáng, làm dịu các dây thần kinh khiến con người sống lâu hơn.

Nếu dùng dâu tằm trong một thời gian dài và liên tục, mọi người sẽ thấy được những công dụng thần kỳ của nó mang lại. Ngoài ra, nó còn có thể ngăn bạc tóc sớm, giúp an thần, điều hòa giấc ngủ. Trong Đông y, nó còn có thể làm giảm đau lưng, mệt mỏi, đau đầu hoa mắt…