Tập bài tập giảm cân với tấm ván mỗi ngày

Tập bài tập giảm cân với tấm ván mỗi ngày

Ai trong chúng ta đều muốn có được vóc dáng cân đối ngọn ngàng, một vóc dánh cân đối giúp quá trình sinh hoạt được diễn ra nhanh nhẹn, linh hoạt và có được một thân hình đẹp đẽ.

Tuy nhiên, do thay đổi của đời sống, không phải ai cũng có được thân hình đẹp đẽ, sẽ có những bạn có thân hình chưa được cân đối, thừa cân, tăng cân nhiều.

Tình trạng thừa cân, tăng cân diễn ra cũng có thể kéo theo một số chứng bệnh về huyết áp, béo phì, mỡ nhiễm máu. Do vậy, người thừa cân, tăng cân bên cạnh chế độ sử dụng thực phẩm bổ sung để giảm cân kết hợp ăn uống hợp lý thì việc duy trì thói quen tập luyện sẽ rất có ích

Người thừa cân, tăng cân khiến các chức năng trong cơ thể không hoạt động trơn tru và làn da thiếu sức sống. Bạn có muốn mình có được thân hình đẹp đẽ không, và có phương pháp giảm cân hiệu quả.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với phương pháp bài tập thể dục giảm cân, đây là bài tập dạng thê dục với động tác nhảy, bật nhảy tốt cho sức khỏe và góp phần giúp bạn có được phương pháp giảm cân hiệu quả. Hãy tập bài tập thể dục với bài tập nhảy, bài tập tại nhà giảm cân hiệu quả

Hãy cùng với KhoeNhe tập bài tập giảm cân với tấm ván mỗi ngày bạn nhé

Tập bài tập giảm cân với tấm ván mỗi ngày

Tấm ván đi bộ để giảm cân

Bài tập giảm cân với tấm ván mỗi ngày, Trong tư thế mũi bàn chân chống xuống đất, hai tay gập với khuỷu tay và cẳng cẳng tay chạm đất. Giữ đầu, lưng và mông thẳng.

Đẩy thân người lên khỏi mặt đất, mỗi lần bằng một cánh tay.

Giữ tư thế này khoảng từ 30 giây đến 1 phút trong mỗi lần tập.

Thực hiện bài tập giảm cân với tấm ván mỗi ngày 8 lần với động tác này.

Tấm ván chống đẩy để giảm cân

Bài tập giảm cân với tấm ván mỗi ngày rong tư thế ngồi khom lưng,  2 tay chống xuống đất. Giữ đầu, lưng và mông thẳng.

Bật nhảy để đẩy chân ra phía sau sao cho tay thẳng và mũi chân đỡ thân người.

Bật nhảy trở lại với chân thu về trạng thái ban đầu.

Thực hiện bài tập giảm cân với tấm ván mỗi ngày 8 lần với mỗi bên chân.