Tập luyện bài tập yoga tốt cho sức khỏe tim mạch mỗi ngày

Tập luyện bài tập yoga tốt cho sức khỏe tim mạch mỗi ngày

Tập luyện bài tập yoga tốt cho sức khỏe tim mạch mỗi ngày là một liệu pháp cải thiện sức khỏe tim mạch đơn giản, an toàn, hiệu quả, do giảm các yếu tố nguy cơ tim mạch như stress, cân nặng, cholesterol, huyết áp. Tập luyện bài tập yoga tốt cho sức khỏe tim mạch mỗi ngày giúp cải thiện sức bền của tim và cải thiện chất lượng cuộc sống của người có vấn đề về tim mạch

Bài tập yoga tốt cho sức khỏe tim mạch với tư thế góc nghiêng một bên

Tác dụng  bài tập yoga tốt cho sức khỏe tim mạch với tư thế góc nghiêng một bên: Với bài tập yoga tốt cho sức khỏe tim mạch với tư thế góc nghiêng một bên, các cơ quan nội tạng sẽ ảm nhận lực ép nhẹ từ bên ngoài, do đó kích thích quá trình đào thải độc tố, bảo vệ hệ tim mạch luôn khỏe mạnh.

Cách thực hiện Bài tập yoga tốt cho sức khỏe tim mạch với tư thế góc nghiêng một bên:

– Bắt đầu bài tập yoga tốt cho sức khỏe tim mạch với tư thế góc nghiêng một bên với tư thế đứng thẳng, hai chân chụm gần nhau, gập đầu gối, và giữ ở tư thế ngồi xổm. Vòng tay phải qua đùi trái sao cho lòng bàn tay phải chạm xuống phần thảm bên cạnh chân trái.

– Vươn tay trái hướng lên trần nhà, hai vai thẳng hàng, mắt nhìn theo tay đang giơ lên cao. Lúc này vẫn phải giữ hai đầu gối song song.

– Dồn trọng lượng xuống bàn chân, hít vào đồng thời trở lại tư thế ban đầu. Thở ra và lặp lại động tác với bên phải.

Bài tập yoga tốt cho sức khỏe tim mạch với tư thế góc nghiêng một bên

Bài tập yoga tốt chosức khỏe tim mạch với tư thế con cá

Tác dụng Bài tập yoga tốt cho sức khỏe tim mạch với tư thế con cá: Làm giảm mọi sự căng thẳng, lo âu, giận hờn, bực tức và kiểm soát được những cơn stress tác động đến tim.

Cách thực hiện Bài tập yoga tốt cho sức khỏe tim mạch với tư thế con cá

– Đầu tiên Bài tập yoga tốt cho sức khỏe tim mạch với tư thế con cá, bạn nằm ngửa trên vòng, hai chân duỗi thẳng trên sàn, khép vào nhau.

– Hai tay đặt xuống phía dưới sàn. Đẩy ngực lên và ngửa cổ ra đằng sau, đồng thời dồn trọng lực lên khuỷu tay và hai cánh tay, mở rộng tối đa lồng ngực.

Bài tập yoga tốt chosức khỏe tim mạch với tư thế con cá

Bài tập yoga tốt cho sức khỏe tim mạch với tư thế ngồi uốn người về sau

Tác dụng Bài tập yoga tốt cho sức khỏe tim mạch với tư thế ngồi uốn người về sau: Tư thế này giúp cải thiện chức năng hô hấp. Nhịp hít thở sâu cũng giúp cơ thể thải carbon dioxide, axit lactic và các chất độc khác.

Cách thực hiện Bài tập yoga tốt cho sức khỏe tim mạch với tư thế ngồi uốn người về sau

– Để bắt đầu động tác của Cách thực hiện Bài tập yoga tốt cho sức khỏe tim mạch với tư thế ngồi uốn người về sau, bạn ngồi quỳ trên thảm tập.

– Uốn người ra phía sau, hai tay chống xuống thảm, lòng bàn tay chạm thảm. Sau 5 nhịp hít thở, trở về tư thế ban đầu

Bài tập yoga tốt cho sức khỏe tim mạch với tư thế ngồi uốn người về sau