Tập tư thế yoga trái cây để giảm cân hiệu quả

Tập tư thế yoga trái cây để giảm cân hiệu quả

Bài tập gym cũng như bài tập thể dục giúp giảm mở ở mông đùi là cách giảm cân cho bạn là điều rất cần thiết vì hiện tại các bạn chú ý đến ngoại hình của mình.

Bạn sẽ có nhiều cách và lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau trong việc tìm ra một phương pháp giảm cân hiệu quả nhất.

Phương pháp giảm cân đó có thể đến từ duy trì chế độ ăn uống và bổ sung thêm nhiều thực phẩm hỗ trợ giảm cân hay theo chỉ định giảm cân của các chuyên gia bác sỹ.

Tuy nhiên, một phương pháp mà bất kỳ ai cũng khuyên bạn rằng, bạn nên duy trì chế độ tập luyện thể dục, yoga để có thể giảm cân hiệu quả bên những phương pháp khác.

Hãy cùng với KhoeNhe tập tư thế yoga trái cây để giảm cân hiệu quả bạn nhé

Tập tư thế yoga trái cây để giảm cân hiệu quả

Tập tư thế yoga trái cây để giảm cân hiệu quả là bài yoga giảm cân cơ bản cho những người mới tập, từ thế đơn giản và tạo hình cực thoài mái. Tập vào mỗi buổi sáng để có hiệu quả hơn nhé!

Cách thực hiện tập tư thế yoga trái cây để giảm cân hiệu quả như sau:

Đứng thẳng, hai tay duỗi hai bên người

Gập gối phải lại và đặt bàn chân phải lên mặt trong đùi trái. Lòng bàn chân ép chặt vào đùi.

Chân trai đứng thẳng, giữ thăng bằng. Hít sau vào và từ từ nâng hai tay qua đầu từ hai bên và ép hai lòng bàn tay vào nhau.

Mắt nhìn thẳng về phía trước.

Xương cột sống duỗi thẳng. Toàn thân căng cứng, giống như 1 dây đàn. Giữ nhịp hít thở sâu, mỗi lần thở ra, thư giãn cơ thể nhiều hơn.

Thở ra từ từ, nhẹ nhàng hạ hai tay xuống hai bên. Từ từ hạ chân phải xuống sàn.

Trở về tư thế ban đầu và lặp lại tương tự cho chân trái và đùi phải.

Lưu ý khi tập tư thế yoga trái cây để giảm cân hiệu quả: Bên cạnh chế độ tập luyện hằng ngày, bạn nên có chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng khoa học và có thêm tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia, huấn luyện viên để có được phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất