Tổng hợp 4 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh trong 7 ngày dành cho chị em công sở

Không cần phải đến các phòng tập Gym mà hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh đáng kể. Các cô nàng công sở ngồi nhiều ít vận động sẽ không tránh khỏi cân nặng tăng đều đều nhất là tập trung ở phần bụng vì vậy phải có chế độ giảm cân phù hợp để giữ gìn vóc dáng của mình. Tập luyện cũng là một trong những cách giúp cân nặng của bạn giảm xuống, nhất là đánh tan mỡ thừa ở phần bụng eo. 4 bài tập giảm mỡ bụng trong bài viết này sẽ giúp các nàng công sở giảm bớt lo lắng về cân nặng và mỡ bụng của mình chỉ trong 7 ngày.

1. Vắt chéo đầu gối – Tổng hợp 4 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh trong 7 ngày

Đặt người trong tư thế ngồi ngửa ra sau, hai tay chống dưới sàn, từ từ nâng phần hông lên cao. Giữ 2 bàn chân thẳng hàng với hai tay, từ từ vắt chéo bàn chân phải qua đầu gối trái sau đó nhanh chóng đưa chân về vị trí cũ và đổi bên, đưa bàn chân trái qua đầu gối phải. Giữ cho đầu gối song song với trần nhà, thực hiện 50 lần.

2. Gập bụng chéo – Tổng hợp 4 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh trong 7 ngày

Quỳ đầu gối xuống sàn, chân đặt rộng hơn hông một chút. Để tay sau đầu, gập hông về bên phải và đưa khuỷu tay phải về phía đùi phải, khép khuỷu tay trái về phía đùi trái. Di chuyển về vị trí trung tâm và chuẩn bị đổi bên. Chú ý giữ đầu hướng về phía hông và, tạo thành chuyển động hình tròn để có vùng thắt lưng khỏe khoắn.

3. Động tác gập bụng theo hình cánh bướm – Tổng hợp 4 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh trong 7 ngày

Nằm ngả lưng ra sau, chân mở rộng như hình cánh bướm. Để tay sau đầu, gập bụng về phía trước và khép đầu gối, hướng bàn chân ra ngoài trước khi chạm đất. Thực hiện 50 lần liên tiếp.

4. Động tác plank kéo dãn – Tổng hợp 4 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh trong 7 ngày

Cúi gập người, tay chạm đất, hai chân thẳng, mông và hông hướng lên cao. Gập đầu gối xuống nhưng không chạm đất rồi lại duỗi chân thẳng, trở về tư thế ban đầu. Thực hiện 50 lần liên tiếp.

không cần phải đến các phòng tập Gym mà hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh đáng kể. Các cô nàng công sở ngồi nhiều ít vận động sẽ không tránh khỏi cân nặng tăng đều đều nhất là tập trung ở phần bụng vì vậy phải có chế độ giảm cân phù hợp để giữ gìn vóc dáng của mình. Tập luyện cũng là một trong những cách giúp cân nặng của bạn giảm xuống, nhất là đánh tan mỡ thừa ở phần bụng eo. 4 bài tập giảm mỡ bụng trong bài viết này sẽ giúp các nàng công sở giảm bớt lo lắng về cân nặng và mỡ bụng của mình chỉ trong 7 ngày.